Agricam: Tổ chức đi du lịch cho Cán bộ, Công nhân viên đầu Quý 2 năm 2013

Thứ 3, , 30/4/2013, 09:50

Nhân dịp sơ kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh Quý 1 năm 2013 của Công ty đạt được nhiều kết quả khả quan. Agricam đã tổ chức chuyến đi tham quan du lịch và nghỉ mát cho toàn thể Cán bộ, Công nhân viên từ ngày 12 - 17/04/2013 vừa qua tại Phan Thiết, Nha Trang và Đà Lạt.

Khởi hành vào lúc 19 giờ ngày 12/04/2013 tại trụ sở Công ty (Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ), đến rạng sáng ngày 13/04/2013 đoàn đã đến Mũi Né (Phan Thiết) vui chơi và tắm biển ở bãi biển tuyệt đẹp này.

Tắm biển và ăn hải sản tươi sống tại bãi biển Mũi Né

Sau khi được tắm biển và thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống, đoàn tiếp tục cuộc hành trình ra Thành phố biển Nha Trang tươi đẹp.

Lên tàu chuẩn bị đi tham quan các hòn đảo ở Nha Trang

Đến đây, đoàn đã được đi tham quan các hòn đảo ở Nha Trang và đến Vinpearl Land để vui chơi và khám phá những điều kì thú.

Chụp ảnh lưu niệm tại cổng vào Vinpearl Land

Sau khi đoàn tham quan vui chơi và nghỉ mát tại Nha Trang 2 ngày, thì lại tiếp tục lên đường đi ra TP. Đà Lạt xinh đẹp và mộng mơ.

Đốt lửa trại cùng vui với người dân địa phương ở Đà Lạt

Trong thời gian ở Đà Lạt, đoàn được đi tham quan các địa danh nổi tiếng ở đây và được hoà mình cùng với người dân địa phương để tham gia vào các hoạt động giao lưu cũng như vui chơi.

Thưởng thức đặc sản rượu cần bên cạnh cô gái dân tộc xinh đẹp

Đến sáng ngày 17/04/2013, đoàn rời TP. Đà Lạt quay trở về TP. Hồ Chí Minh để ghé thăm và giao lưu với Cán bộ, Công nhân viên Công ty Cổ phần Vinacam tại trụ sở (28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM). Đại diện Công ty CP Vinacam cũng đã tổ chức buổi tiệc thân mật chiêu đãi đoàn tham quan của Agricam để gắn chặt hơn nữa tình cảm và sự đoàn kết của toàn thể Cán bộ, Công nhân viên trong hệ thống Vinacam.

Đoàn kết thúc chuyến đi vào tối ngày 17/04/2013 tại trụ sở Công ty. Chuyến đi tham quan du lịch lần này nhằm gắn kết thêm tình cảm và tinh thân đoàn kết của toàn thể Cán bộ, Công nhân viên của Agricam và cũng là dịp để mọi người được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả vì sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua.

Đại diện Cán bộ, Công nhân viên Agricam cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của Anh Em. Sau chuyến đi lần này, mọi người sẽ cố gắng hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhằm góp phần vào sự phát triển của Công ty và để được đi tham quan du lịch nhiều hơn nữa vào thời gian tới.

 

AGRICAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược