Agricam & Agricamcodo: Xuất liên tiếp 4 lô hàng vào đầu tháng 5/2013

Thứ 4, , 15/5/2013, 13:25

Vào những ngày đầu tháng 5 năm 2013 vừa qua, Agricam & Agricamcodo đã xuất liên tiếp 4 lô hàng sang thị trường Trung Quốc và Thái Lan với số lượng và nhiều chủng loại khác nhau.

Trong đợt này, Agricam xuất 500 tấn gạo 504 5% tấm, 250 tấn gạo 4900 5% tấm và 250 tấn tấm đều sang thị trường Trung Quốc cho những Khách hàng truyền thống của Agricam.

Công nhân xếp hàng từ Sà lan lên Cảng TP. HCM đóng Container xuất khẩu

Riêng Agricamcodo đã xuất lô hàng 230 tấn gạo thơm Jasmine 5% tấm tách màu (loại 10kg/bao) sang thị trường Thái Lan. Đây là lô hàng gạo cao cấp Agricamcodo xuất khai trương hệ thống máy tách màu hiện đại nhãn hiệu Buhler vừa được lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 4/2013 vừa qua.

Quan cảnh đóng hàng vào Container tại Cảng TP. HCM

Với tình hình khó khăn như hiện nay, thì việc tìm được các Hợp đồng xuất khẩu gạo đều đặn với số lượng lớn đối với các Doanh nghiệp khác trong ngành lương thực là điều không đơn giãn. Nhưng với định hướng đúng đắn cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả, Ban lãnh đạo Agricam & Agricamcodo đã tạo được sự tín nhiệm ngày càng cao của Khách hàng, để đem về những Hợp đồng xuất khẩu với số lượng lớn và đều đặn, phục vụ cho nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của cả hai Công ty trong thời gian qua và sắp tới.

AGRICAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược