Agricam: Đón tiếp đoàn Cán bộ hưu trí Vigecam

Thứ 5, , 16/5/2013, 14:20

Ngày 14 tháng 05 năm 2013 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam (Agricam) hân hoan chào đón đoàn Cán bộ hưu trí thuộc Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp (Vigecam) đến tham quan tại trụ sở chính số 700 QL91, KV. Thới Thạnh, P. Thới Thuận, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.

Đón tiếp đoàn lần này gồm có Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Phòng/Ban Agricam và Ban Giám đốc Công ty TNHH Nông sản Vinacam Cờ Đỏ (Agricamcodo). Nhân dịp này, ông Trần Lê Hùng - Phó Tổng Giám đốc Agricam đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty, đồng thời Ông cũng báo cáo cùng đoàn tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Agricam & Agricamcodo kể từ ngày thành lập đến nay.

 

Đại diện đoàn tham quan, Cụ ông Thái Bửu (Trưởng đoàn) gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV Agricam đã dành tình cảm đặc biệt cho đoàn, đồng thời cũng cảm ơn mọi người đã đón tiếp đoàn hết sức nhiệt tình, chu đáo và nồng hậu.

Cụ ông Thái Biểu (Trưởng đoàn Cán bộ hưu trí Vigecam) phát biểu

Đại diện Ban lãnh đạo Agricam ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời cảm ơn đến đoàn đã không ngại đường sá xa xôi, dành thời gian đến tham quan Công ty. Ông bày tỏ niềm vui mừng với những kết quả khả quan mà Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua trong việc xây dựng được thương hiệu gạo xuất khẩu "Agricam" xuất sang thị trường nước ngoài. Ông cũng tin tưởng rằng, với đội ngũ CB, CNV đầy nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao trong công việc sẽ góp phần thúc đẩy Công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT phát biểu

Sau buổi trò chuyện thân mật và cởi mở, đại diện Ban lãnh đạo Agricam đã dẫn đoàn đi tham quan toàn bộ khuôn viên Công ty bao gồm nhà xưởng và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của từng công đoạn sản xuất, giới thiệu với đoàn quy trình chế biến từ lúa tươi thu mua của người nông dân cho đến khi ra gạo trắng thành phẩm xuất khẩu sang nước ngoài.

Giới thiệu hệ thống khoan lúa tươi từ phương tiện lên lò sấy, công suất 30-35 tấn lúa/giờ

Hệ thống 10 lò sấy lúa với công suất 30-40 tấn lúa tươi/lò/mẻ (08-16 giờ)

Hệ thống máy ép củi trấu thanh liên hoàn với công nghệ mới nhất hiện nay, công suất 1-1,2 tấn trấu/giờ

Dây chuyền dàn máy bốc vỏ lúa ra gạo lức với công suất 12-15 tấn lúa/giờ; Dây chuyền dàn máy xát trắng và lau bóng từ gạo lức ra gạo trắng thành phẩm bao gồm 03 dàn máy: Dàn máy 1 với công suất 10-12 tấn gạo lức/giờ, Dàn máy 2 với công suất 16-24 tấn gạo lức/giờ, Dàn máy 3 với công suất 36-48 tấn gạo lức/giờ

Hệ thống 03 máy tách màu hiện đại nhãn hiệu Buhler (dùng để tách màu những mặt hàng gạo thơm cao cấp) với tổng công suất 18-48 tấn gạo/giờ

Kết thúc chuyến tham quan, đại diện Ban lãnh đạo Agricam và đoàn tham quan Cán bộ hưu trí Vigecam đã gửi tặng cho nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

AGRICAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược