Agricam: Xuất lô hàng khai trương dây chuyền đóng gạo sạch

Thứ 4, , 05/6/2013, 15:45

Cũng trong ngày hôm qua (28/05/2013), Agricam vừa khai trương dây chuyền đóng gạo sạch bao gồm hệ thống cân tịnh, băng tải, thùng chứa, ... được đặt trong phòng kín có gắn hệ thống điều hoà nhiệt độ, chuyên dùng để đóng những lô hàng gạo cao cấp xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Sáng nay (29/05/2013), Agricam đã tiến hành đóng lô hàng gạo Jasmine cao cấp đầu tiên sau khi khai trương dây chuyền đóng gạo sạch.

Hệ thống cân đóng túi 01-10kg và máy ép miệng túi liên hoàn

Lô hàng này, Agricam đóng túi loại 01&02 kg/túi xuất sang Dubai (một thị trường thuộc UAE - Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất). Thị trường này, Agricam đã từng xuất nhiều lô hàng đóng túi loại 05&10 kg/túi, đây là một thị trường đầy tiềm năng trong chiến lược xuất gạo sạch cao cấp của Agricam trong thời gian tới.

Những túi gạo 01&02 kg được đóng trong thùng Carton kĩ lưỡng

Những thùng Carton gạo được xếp vào Container đóng hàng cẩn thận, chờ vận chuyển lên TP. HCM để xuất đi Dubai

Với việc khai trương dây chuyền đóng gạo sạch lần này, Agricam đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong chiến lược xuất khẩu mặt hàng gạo cao cấp của mình. Đồng thời, đây cũng nằm trong phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã được Ban lãnh đạo đề ra trong năm 2013. Chúng tôi hi vọng, sự kiện này sẽ góp phần tạo đà phát triển cho Agricam trong thời gian tới.

AGRICAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược