Agricam: Hân hạnh đón tiếp nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đến thăm Công ty

Thứ 6, , 19/9/2014, 08:55

Sáng nay (12/09/2014), Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam (Agricam) hân hạnh được đón tiếp nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng và Phu nhân, cùng đoàn Doanh nhân Hong Kong đến thăm và làm việc tại Công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo Agricam tặng hoa chào đón nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng và Phu nhân

Trong buổi làm việc, nguyên Phó Thủ tướng thăm hỏi ân cần đại diện Ban lãnh đạo Agricam và tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua, định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Các bên cùng nhau toạ đàm

Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo Agricam cũng bày tỏ niềm hân hoan khi được chào đón đoàn tham quan do nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng và Phu nhân dẫn đầu, chúc nguyên Phó Thủ tướng và đoàn luôn dồi dào sức khoẻ. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Agricam cũng báo cáo cùng đoàn tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua và định hướng hoạt động trong thời gian tới. Đồng thời, cũng nêu khái quát quy trình chế biến gạo xuất khẩu chất lượng cao của Công ty.

Sau buổi toạ đàm, đại diện Ban lãnh đạo Agricam cũng dẫn đoàn đi tham quan toàn bộ khuôn viên nhà máy Công ty, để đoàn hiểu rõ hơn về quy trình chế biến gạo xuất khẩu của Công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo Agricam dẫn đoàn đi tham quan toàn bộ khuôn viên nhà máy

Phần tiếp theo của chương trình tiếp đón đoàn, đại diện Ban lãnh đạo Agricam tổ chức chuyến đi tham quan miền sông nước Cửu Long bằng Ca nô du lịch cao cấp.

Đoàn đi tham quan miền sông nước Cửu Long bằng Ca nô du lịch cao cấp

Kết thúc chuyến đến thăm và làm việc tại Agricam, nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng và Phu nhân, cùng đoàn Doanh nhân Hong Kong đều bày tỏ niềm vui vì sự tiếp đón nồng nhiệt và trân trọng của đại diện Ban lãnh đạo cũng như toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam. Đoàn hi vọng sẽ có dịp đến thăm Agricam một lần nữa trong thời gian tới.

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại Công ty

 

AGRICAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược