VINACAM Đón Đoàn Cán Bộ Cao Cấp Của Công Ty Taki Chemical Sang Thăm Và Làm Việc Tại Việt Nam.

Thứ 4, , 03/8/2016, 10:10

Chiều ngày 2/8 Vinacam đã đón Ông Kirai – Trưởng bộ phận kinh doanh phân bón của tập đoàn Taki Chemical một trong những tập đoàn hóa chất hàng đầu Nhật Bản cùng Ông Abe – đại diện Công ty Itochu và các cán bộ lãnh đạo cấp cao sang thăm và làm việc tại trụ sở chính 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. HCM.

Đại diện Vinacam và Taki Chemical chụp hình lưu niệm

Được thành lập từ những năm 1885 là một trong những Công ty đầu tiên của Nhật Bản thành công trong việc sản xuất phân bón hữu cơ. Trong những năm gần đây Taki Chemical đã mở rộng sang các lĩnh vực khác như hóa chất, vật liệu và công nghệ sinh học trở thành một Công ty đa ngành nghề giành được uy tín cao từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại buổi hội đàm

Thay mặt ban lãnh đạo Vinacam, ông Vũ Duy Hải - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinacam đã nhiệt liệt chào đón Taki Chemical và cho rằng chuyến thăm của Ông Kirai đã mở đầu cho việc thúc đẩy thương mại song phương giữa Vinacam và Taki Chemical. Tại cuộc họp hai bên đã trao đổi về nhu cầu phân bón tại thị trường Việt Nam và các sản phẩm phân bón hữu cơ của Taki Chemical, hai bên đã thông qua định hướng hợp tác kinh doanh trong năm 2016 và những năm tới, buổi hội đàm được kết thúc trong không khí nồng ấm với những cái bắt tay tin tưởng và sẻ chia trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”.

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược