LỄ RA MẮT TẬP ĐOÀN VINACAM

Chủ nhật, , 08/10/2017, 07:49

Ngày 10/10 sắp tới, buổi lễ công bố ra mắt Tập đoàn Vinacam sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị WHITE PALACE, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ ra mắt tập đoàn Vinacam

Được thành lập từ năm 2005 trên cơ sở kế thừa Bộ máy Lãnh đạo và nhân sự của Chi nhánh Tổng Công ty VTNN tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty CP Vinacam đã không ngừng vươn lên khẳng định tầm vóc mình như một Tổng Công ty kinh doanh, sản xuất đa ngành nghề trên thị trường Việt Nam.

Chỉ vài năm sau khi thành lập, theo định hướng “Hợp tác cùng phát triển”, với khả năng nắm bắt thị trường chính xác, phương thức kinh doanh linh hoạt và uy tín cùng với hệ thống đại lý tiêu thụ chuyên nghiệp rộng khắp trên toàn quốc, Vinacam đã có những bước chuyển mình nhanh chóng và vượt bậc. Năm 2016 là năm thứ 10 liên tiếp Vinacam nằm trong bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất (đứng thứ 125, tăng 26 bậc so với năm 2015), trở thành doanh nghiệp kinh doanh có lượng phân bón nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Vinacam ngày càng khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng với lượng cung ứng ra thị trường không ngừng tăng.

Thành công trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh phân bón, từ năm 2007, Vinacam đã bắt đầu mở rộng theo hướng kinh doanh đa ngành: Tham gia đầu tư vào công ty CP Phân bón Bình Điền, sáng lập viên Công ty CP Phân bón Bình Điền Mê Kông; CP Bình Điền Ninh Bình, CP Vận tải Thủy Nội địa Vinacam, Xây đựng nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu tại Đồng Nai,.v.v. Đặc biệt đến năm 2011 đã tham gia thành lập Công ty CP Nông Sản Vinacam (gọi tắt là Agricam) tại huyện Thốt Nốt, Cần Thơ để tham gia phát triển mảng kinh doanh xuất nhập khẩu lúa gạo.

Là một thương hiệu mạnh, hệ thống Vinacam đã tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho gần 1,000 cán bộ công nhân viên; đã tạo dựng thành công Quỹ Khuyến học Vinacam để chăm lo cho các thế hệ sau, thế hệ kế cận và tham gia cùng báo Tuổi Trẻ trong chương trình thiện nguyện tiếp sức đến trường vì ngày mai phát triển. Hiện tại Quỹ khuyến học Vinacam đang còn số dư xấp xỉ 10 tỷ đồng và 32,600 USD. Kỳ vọng trong vài năm tới, quỹ sẽ đạt quy mô số dư 1 triệu USD để công ty chung tay cùng xã hội góp phần cho học sinh nghèo các cấp được tiếp tục đi học, cho các tân sinh viên nghèo trên khắp cả nước đã thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng được cắp sách đến giảng đường đại học.

Tại Đại hội cổ đông thường niên 2017, các cổ đông đã nhất chí thông qua toàn văn báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh 2016 và phương hướng hoạt động 2017. Với quy mô phát triển ngày càng lớn, uy tín, thương hiệu ngày càng tăng cả trong và ngoài nước, đại hội đã đồng ý phương án chuyển hình thức tổ chức của Công ty Cổ phần Vinacam thành Tập đoàn Vinacam và tiếp tục tăng vốn sở hữu từng giai đoạn cho phù hợp với yêu cầu đầu tư của Tập đoàn.

Ngày 10/10 sắp tới, Vinacam vinh dự tổ chức lễ công bố ra mắt tập đoàn Vinacam  tại Trung tâm hội nghị WHITE PALACE, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các Đối tác, Bạn hàng, Đại lý, khách mời và các cơ quan báo đài, truyền thông…

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Duy Hải bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các đối tác, bạn hàng cùng toàn thể đội ngũ Cán bộ - Công nhân viên của Vinacam Group đã cùng đoàn kết một lòng để xây dựng Vinacam thành một tập đoàn lớn mạnh, kinh doanh sản xuất đa ngành nghề như hiện nay. Đồng thời, trong vai trò điều hành của Tập đoàn, ông Vũ Duy Hải cam kết sẽ dốc hết tâm sức để dẫn dắt đưa Vinacam hoàn thành mọi mục tiêu và phát triển vượt trội hơn nữa trong tương lai tới.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược