Vinacam Tiếp Tục Đón Tàu LOSHEN Vận Chuyển Hơn 24.000 Tấn Kali Israel

Thứ 2, , 17/11/2014, 07:00

Sáng ngày 16/11/2014 Vinacam tiếp tục đón tàu Loshen vận chuyển hơn 24.000 tấn Kali Israel trong đó có hơn 5.000 tấn Kali Israel hạt nhỏ và 19.000 tấn Kali Israel hạt to, cập cảng Khánh Hội, Tp. HCM. Mọi công tác bốc dỡ và đóng gói đã nhanh chóng được triển khai để đưa hàng tới các đại lý.

Tàu Loshen cập cảng Khánh Hội TP.HCM vận chuyển hơn 19.000 tấn Kali Israel

Là một trong những sản phẩm chính của Vinacam Kali Israel hạt nhỏ hiệu "Hai Con Rồng" và Kali Israel hạt to hiệu "Một Con Rồng" luôn được bà con nông dân đánh giá cao, với chất lượng tốt (hàm lượng Kali luôn lớn hơn 61%) đặc biệt Kali Israel của Vinacam tan hoàn toàn trong nước giúp cho đất hấp thu đầy đủ hàm lượng Kali làm tăng khả năng chống chịu sâu bệnh tạo cho cây trồng cứng chắc ít đổ ngã đem lại năng suất cao mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. 

Kali Israel hạt to hiệu 1 con rồng Kali Israel hạt nhỏ hiệu 2 con rồng Kali Israel trắng
 

Trải qua gần 10 năm gắn bó với bà con nông dân thương hiệu phân bón Vinacam đã không ngừng nỗ lực mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao, được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với công nghệ tiên tiến và giá cả hợp lý, chính vì thế các sản phẩm của Vinacam đang dần trở thành người bạn đem lại năng suất cho cây trồng của bà con. 

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho cây trồng bà con có thể trộn Kali Israel của Vinacam với một số loại phân đơn khác để tiết kiệm chi phí bón phân so với phân hỗn hợp khác theo tỷ lệ phù hợp với thổ nhưỡng của từng vùng, bà con có thể tham khảo tại các Trung tâm Khuyến nông tại địa phương để bón phân hiệu quả nhất.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm, cũng như cần giúp đỡ về cách bón phân bà con có thể gửi thư qua địa chỉ vinacamstar@gmail.com hoặc điện thoại đến số (08)3 824 6526.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược