Vinacam Đón Tàu Tao Mariner Vận Chuyển Hơn 16.000 Tấn DAP Úc

Thứ 4, , 10/12/2014, 13:40

Hôm qua ngày 9/12/2014 Vinacam đón tàu Tao Mariner vận chuyển hơn 16.000 tấn DAP Úc hạt nâu cập cảng Tân Thuận 2, mọi công tác bốc dỡ đóng gói đã nhanh chóng được triển khai.

Tàu Tao Mariner vận chuyển hơn 16.000 tấn DAP Úc hạt nâu cập cảng Tân Thuận 2

Là một sản phẩm mới được Vinacam nhập khẩu đưa vào tiêu thụ tại thị trường Việt Nam song với chất lượng tốt được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Úc cùng mẫu mã đẹp DAP Úc hạt nâu do Vinacam phân phối đóng gói trong bao Kangaroo đã được người tiêu dùng đánh giá cao và đón nhận rộng rãi. Để đáp ứng nhu cầu bón phân của bà con nông dân mùa vụ Đông Xuân 2015 ngày 09/12 vừa qua Vinacam tiếp túc đón tàu Tao Mariner vận chuyển hơn 16.000 tấn DAP Úc, với chất lượng cao của sản phẩm Vinacam tin tưởng các sản phẩm do Vinacam nhập khẩu sẽ đem lại năng suất và chất lượng cho cây trồng của người sử dụng.

 

 
Mẫu bao DAP Australia mới của Vinacam  

DAP được SX từ quặng Apatit, Amoniac và a xít, DAP Úc do Vinacam nhập khẩu là loại phân có 2 thành phần, 18% đạm và 46% lân, được sản xuất trên công nghệ cao nên tất cả lân trong DAP đều tan nhanh trong nước nên cây rất dễ hấp thu, mang lại hiệu quả rõ rệt và có thể bón lót cũng như bón thúc cho tất cả các loại cây trồng trên tất cả các chân đất khác nhau, Việc sử dụng DAP bón vào 2 giai đoạn 7-10 ngày sau sạ và 20-25 ngày sau sạ thì lúa đẻ nhánh tốt hơn, chồi mập hơn và mã lúa có màu xanh bền.

Mẫu phân DAP Úc hạt nâu từ tàu Tao Mariner
Công tác đóng gói cân tịnh luôn được Vinacam chú trọng đảm bảo khối lượng đúng như trên bao bì

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự ổn định về chất lượng, chính xác về nguồn gốc xuất xứ trong năm vừa qua Vinacam đã ký kết để trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm DAP Úc (hạt màu nâu) được đóng trong bao sọc vàng với biểu tượng Kangaroo của Úc tại thị trường Việt Nam. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm, cũng như cần giúp đỡ về cách bón phân bà con có thể gửi thư qua địa chỉ vinacamstar@gmail.com hoặc điện thoại đến số (08)3 824 6526.

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược