VINACAM ĐÓN TÀU INTER GRADE VẬN CHUYỂN HƠN 6.000 TẤN DAP KOREA

Thứ 6, , 04/3/2016, 10:10

Sáng ngày 03/03/2016 Vinacam đã đón tàu Inter Grade vận chuyển hơn 6.000 tấn DAP từ nhà máy Namhae - Korea cập cảng Tân Thuận 2, Tp. HCM. Mọi công tác bốc dỡ và đóng gói đã nhanh chóng được triển khai để đưa hàng tới các đại lý.

Tàu Inter Grade Vận chuyển 6.000 tấn DAP Korea cập tại cảng Tân Thuận 2

Namhae là một tập đoàn phân bón hoá chất hàng đầu và được xem là biểu tượng của nền công nghiệp hoá chất Hàn Quốc với sản lượng hàng năm lên tới hàng triệu tấn DAP, NPK các loại… được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến bậc nhất hiện nay. Tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức là Vinacam các sản phẩm DAP màu đen và NPK 16-16-8-13s của nhà máy Namhae đã được bà con nông dân sử dụng rỗng rãi trên cây trồng của mình vì chất lượng tốt rất thích hợp cho cây ăn trái và rau lá trong giai đoạn cây kiến tạo bộ rễ và ra chồi đâm nhánh mới. 

Mẫu hạt DAP đen từ nhà máy Namhae

Để đáp ứng cho nhu cầu bón phân trong mùa vụ Thu Đông 2015 của bà con vừa qua ngày 29/07 Vinacam đã tiếp tục nhập khẩu hơn 4.000 tấn DAP hạt đen từ nhà máy Namhae được đóng trong bao sọc vàng logo Namhae. Với chất lượng cao từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới Vinacam tin tưởng các sản phẩm của Vinacam sẽ mang đến năng suất cho cây trồng của bà con nông dân.

Công tác bốc dỡ, đóng gói đang được triển khai để vận chuyển đến các đại lý

Với đặc thù thổ ngưỡng của từng khu vực và loại cây trồng bà con có thể tham khảo kỹ thuật bón phân từ trung tâm khuyến nông để sử dụng phân bón hiệu quả để mang lại năng suất cao nhất giảm chi phí trong sử dụng phân bón không đúng cách. 

Mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm của Vinacam bà con có thể liên hệ qua số ĐT: (08)3 825 0322 - (08)3 824 6526 hoặc Email: vinacamstar@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược