VINACAM: ĐÓN TÀU HAPPY VENTURE VẬN CHUYỂN TRÊN 26.000 TẤN KALI ISRAEL

Chủ nhật, , 22/5/2016, 17:00

Chiều ngày 20/05 Vinacam lại tiếp tục đón tàu Happy Venture vận chuyển trên 26.000 tấn phân bón Kali Israel cập cảng Khánh Hội,

Tàu Happy Venture Vận Chuyển Hơn 26.000 tấn Kali Israel cập cảng Khánh Hội

Từ đầu tháng 5 đến nay, nhiều địa phương ở ĐBSCL và các tỉnh Tây Nguyên đã có mưa trên diện rộng, báo hiệu sự chuyển mùa, kết thúc những tháng nắng hạn gay gắt. Việc bón phân vào đầu mùa mưa rất quan trọng tạo tiền đề để cây trồng phát triển tối đa cho năng suất cao khi thu hoạch. Để đáp nhu cầu bón phân của bà con Vinacam đã tiến hành nhập khẩu nhiều loại phân bón với chất lượng cao giúp cây sinh trưởng phát triển tối đa, làm tăng năng suất, nâng giá trị sản phẩm cây trồng cho bà con.

Bốc dỡ đóng gói tại tàu Happy Venture

Ngày 20/05 vừa qua Vinacam đã đón tàu Happy Venture vận chuyển hơn 26.000 tấn Kali Israel cập cảng Khánh Hội, mọi công tác bốc dỡ đóng gói đã nhanh chóng được triển khai để đưa đến các đại lý. Kali Israel của Vinacam có hàm lượng Kali cao (kết quả kiểm nghiệm luôn đạt trên 61%) giúp cứng cây tăng sức đề kháng, sinh trưởng khỏe, chống đổ ngã... Chất lượng cao cùng mẫu bao bì đẹp các sản phẩm Kali Israel của Vinacam ngày càng được tin dùng và sử dụng rộng rãi cho cây trồng của bà con nông dân trên khắp cả nước.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược