VINACAM Tiếp Tục Đón Tàu Sliver Dragon Vận Chuyển Hơn 3.000 Tấn Urea Indonesia

Thứ 4, , 20/7/2016, 09:45

Chiều ngày 19/07 Vinacam đã đón tàu Sliver Dragon vận chuyển hơn 3.000 tấn phân bón Urea Indonesia cập cảng Hải Phòng được Vinacam nhập khẩu để đáp ứng cho nhu cầu bón phân của bà con nông dân trong vụ Hè Thu của các tỉnh phía Bắc.

Tàu Sliver Dragon vận chuyển hơn 3.000 tấn Phân Bón do Vinacam nhập khẩu cập cảng Hải Phòng

Urea là nguồn cung cấp đạm cho sản xuất nông nghiệp, có thể sử dụng tốt cho nhiều loại cây trồng khác nhau trên các loại đất khác nhau, nhưng đặc biệt thích hợp trên đất chua, đất bạc màu, rửa trôi mạnh. Phân có thể sử dụng dưới nhiều hình thức bón lót hay bón thúc bón vào đất hoặc phun trên lá.

Quang cảnh đóng gói Urea tại tàu Sliver Dragon

Đáp ứng cho nhu cầu bón phân Urea của các tỉnh thành phía Bắc trong vụ hè thu năm 2016 ngày 19/07 vừa qua Vinacam đã tiếp tục đón tàu Sliver Dragon vận chuyển hơn 3.000 tấn Urea Indonesia cập cảng Hải Phòng, với hàm lượng đạm cao 46% và chất lượng luôn được chọn lọc từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới các sản phẩm Urea của Vinacam đang ngày được nông dân lựa chọn để sử dụng cho cây trồng của mình. Ngay trong ngày mọi công tác đóng gói vận chuyển đã nhanh chóng được triển khai để đưa đến các đại lý.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược