Vinacam Tiếp Tục Đón Tàu Clover Green Vận Chuyển 8.000 Tấn SA

Thứ 2, , 09/1/2017, 08:40

Ngày 6/1/2017 Vinacam đã tiếp tục đón tàu Clover Green vận chuyển 8.000 Tấn SA kim cương cập cảng Quy Nhơn Bình Định, mọi công tác bốc dỡ đóng gói đã nhanh chóng được triển khai đưa tới các đại lý để cung cấp cho bà con nông dân.

Tàu Clover Green Vận Chuyển 8.000 Tấn SA Kim Cương Do Vinacam Nhập Khẩu Cập Cảng Quy Nhơn, Bình Định

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu 2017 Vinacam liên tục đón nhiều tàu vận chuyển hàng chục nghìn tấn phân bón các loại chuẩn bị cho nhu cầu vụ Đông Xuân 2016 - 2017, ngày 06/01 vừa qua Vinacam đã tiếp tục đón tàu Clover Greeen vận chuyển 8.000 tấn phân bón SA phục vụ cho nhu cầu bón phân của bà con các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Mọi công tác bốc dỡ nhanh chóng được triển khai để đưa tới các đại lý cung cấp cho bà con nông dân

Trong năm 2016 Vinacam cũng đã rất thành công trong việc đưa ra thị trường nhiều loại phân bón mới giúp tiết kiệm chi phí bón phân và nâng cao hiệu quả sử dụng cho cây trồng đặc biệt là sản phẩm phân bón DAP Humic +TE là một sản phẩm mang tính công nghệ đột phá rất thích hợp với thổ ngưỡng và cây trồng tại Việt Nam đã được Vinacam phối hợp triển khai tại nhiều vùng và đang được bà con đánh giá rất cao. Dự kiến trong năm 2017 Vinacam sẽ tiếp tục mở rộng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới khác, với tiêu chí giúp bà con tiết kiệm trong việc sử dụng phân bón mà vẫn nâng cao năng suất cho cây trồng. 

Mẫu SA tại tàu Clover Green
Sản phẩm được đóng gói tại cảng Quy Nhơn

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược