CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

 1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  Chúng tôi cam kết:

  1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.
  2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  3. Các lô hàng được nhập khẩu và phân phối bởi Vinacam đều được kiểm nghiệm chất lượng tại các đơn vị kiểm định có uy tín và được sự cấp phép của nhà nước.
  4. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
  5. Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có).
  6. Giá bán trên website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.
 2. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
  1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng hoặc Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.
  2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.
  3. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.
 3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

  Công ty Vinacam giao hàng tại cảng hoặc kho do Vinacam chỉ định. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu vận chuyển tận nơi, Vinacam sẽ thu thêm phí vận chuyển.

 4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  Các sản phẩm phâm bón của Vinacam không áp dụng chính sách bảo hành. Trên mỗi sản phẩm có in hạn sử dụng của nhà sản xuất.

 5. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
  1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm phân bón do Vinacam nhập khẩu và phân phối.
  2. Mọi thông tin thắc mắc hoặc khiếu nại về sản phẩm, vui lòng liên lạc theo địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAM Địa chỉ: 28, Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM ĐT: (08) 38222237 Email: cskh@vinacam.com

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập:

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://vinacam.com.vn bao gồm: email, điện thoại, họ tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Vinacam cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đặt câu hỏi hoặc gửi thông tin phản hồi về Công ty.

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:
  Cung cấp các dịch vụ đến người dùng;
  Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp
  Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
  Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
  Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ với khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng.
 • Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về khách hàng đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty CP Vinacam - 
Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
 - Điện thoại: (08) 3825 0322  |  Fax: (08) 3824 5500 
Email: it@vinacam.com.vn
 • Nếu người dùng tin răng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên.
 • Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng của khách hàng cung cấp là có cơ sở.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 • Thông tin cá nhân của người dùng trên website http://vinacam.com.vn được Vinacam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vinacam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Vinacam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Phân bón DAP Humic
 • Phân bón DAP Humic
 • Phân bón DAP Humic
 • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược