Hơn 10 tỷ đồng giúp tân sinh viên qua giải golf gây quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' lần 9 năm 2017

Thứ 3, , 29/8/2017, 10:07

Tối 26-8 tại sân Golf Long Thành (Đồng Nai), BTC Giải đấu đã tổ chức lễ trao giải và số tiền hơn 10 tỷ đồng cho các tân sinh viên. Những mạnh thường quân mong muốn sẽ không có sinh viên nào phải dở dang chuyện học vì hoàn cảnh khó khăn.

Giải Golf gây quỹ học bổng Tiếp sức tới trường 2017

Là hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn có truyền thống 9 năm qua, sự kiện được duy trì bởi Báo Tuổi Trẻ TP.HCM, CTCP Phân bón Bình Điền, VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Golf Long Thành.

Thông qua giải golf nhằm gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” lần 9, BTC muốn kêu gọi nguồn kinh phí xã hội để hỗ trợ các tân sinh viên nghèo vừa trúng tuyển đại học – cao đẳng nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại chương trình Công ty Cổ phần Vinacam đã ủng hộ Quỹ 500 triệu đồng

Ông Phạm Vũ Hà Linh - Giám đốc Marketing Vinacam thay mặt Công ty ủng hộ Quỹ số tiền 500 triệu đồng

Cũng tại chương trình Công ty Cổ phần Vinacam đã ủng hộ cho Quỹ học bổng số tiền 500 triệu đồng. Mỗi suất học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2017 trị giá 7 triệu đồng, trường hợp đặc biệt là 10 triệu đồng/suất, sẽ được tổ chức trao tại 5 điểm dành cho khoảng 1050 tân sinh viên của 46 tỉnh thành, tổng trị giá là 7,5 tỉ đồng và 400 suất học bổng “Nhất nghệ tinh” (dành cho học trò trường nghề) với tổng trị giá 2 tỉ đồng.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển đến tận tay các tân sinh viên ở hơn 40 tỉnh thành trong cả nước trong tháng 9 và tháng 10

Ông Lê Quốc Phong nói: “Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển đến tận tay các tân sinh viên ở hơn 40 tỉnh thành trong cả nước trong tháng 9 và tháng 10. Trước hết, vào ngày 26-8 tại tỉnh Quảng Ngãi, BTC chương trình đã trao 104 suất học bổng đầu tiên cho tân sinh viên 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào các tân sinh viên và trên thực tế khi giúp đỡ được những hoàn cảnh này trước đây, có sinh viên nhờ thế đã không bỏ dở học hành, trở thành người có ích cho xã hội và trở lại đóng góp cho chương trình, giúp những cảnh đời tương tự mình trước đây”.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược