7,6 tỉ đồng cho “Tiếp sức đến trường” 2014

Chủ nhật, , 10/8/2014, 10:10

Sau thời gian phát động “Tiếp sức đến trường” 2014 (từ đầu tháng 7-2014 đến nay), Tuổi Trẻ đã nhận được sự đóng góp từ các tổ chức, cá nhân 7,6 tỉ đồng, tương đương 1.530 suất học bổng cho các tân sinh viên nghèo trên cả nước.

Trong đó, số tiền gây quỹ có được chủ yếu từ Giải golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” tại 13 tỉnh thành phía Bắc, năm tỉnh Tây nguyên, 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, bảy tỉnh Đông Nam bộ và Nghệ An.

Ngoài ra, Quỹ khuyến học của Công ty Vinacam tặng 120 suất cho sáu tỉnh Tây Bắc. Các câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường” các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam - Đà Nẵng, Quảng Ngãi, mỗi tỉnh quyên góp từ 80-130 suất học bổng.

“Tiếp sức đến trường” 2014 dự kiến dành khoảng 160 suất cho các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Tiền Giang nhưng chưa nhận được sự đóng góp từ các mạnh thường quân.

Hiện tại, ban tổ chức tiếp tục vận động thêm 300 suất học bổng để tặng cho các tân sinh viên khó khăn trong danh sách dự kiến.

Bước sang năm thứ 12, “Tiếp sức đến trường” trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” do báo Tuổi Trẻ sáng lập đã nhận được sự giúp sức từ nhiều giới chức, cá nhân hảo tâm trong xã hội. Đặc biệt là sự trợ giúp của những bạn từng nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” giờ đã thành đạt, nay quay lại giúp đàn em trên tinh thần “người đi trước rước người đi sau”.

 

VIỆT HOÀNG (Theo Tuổi Trẻ)


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược