Trao học bổng Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên Quảng Trị

Chủ nhật, , 24/8/2014, 21:30

Tối 22-8, tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh Quảng Trị, 206 tân sinh viên nghèo của tỉnh đã được nhận học bổng Tiếp sức đến trường.

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị, Đài truyền hình Quảng Trị tổ chức.

Ông Thái Vĩnh Liệu (thứ hai từ trái qua) - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị - và ông Lê Quốc Phong - tổng giám đốc Công ty phân bón Bình Điền - trao học bổng cho tân sinh viên - Ảnh: Quốc Nam

 

Đây cũng là năm thứ 12 chương trình học bổng này đồng hành cùng tân sinh viên nghèo Quảng Trị.

Tại buổi lễ, mỗi tân sinh viên nhận một suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Tổng trị giá của học bổng này là 1,03 tỉ đồng.

Trong đó có 150 suất do CLB Nghĩa tình Quảng Trị tại TP.HCM tài trợ, 50 suất của các nhà hảo tâm thông qua Hội Khuyến học Quảng Trị tài trợ, 2 suất do thạc sĩ Đào Thị Hằng - cựu sinh viên từng được nhận học bổng Tiếp sức đến trường năm 2004 - tài trợ.

Phát biểu tại lễ trao, ông Vũ Văn Bình - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - chia sẻ: “11 năm qua báo Tuổi Trẻ cùng các nhà tài trợ đã tiếp sức cho 1.200 tân sinh viên nghèo Quảng Trị. Sau 11 năm đã thấy những quả ngọt của chương trình này như Đào Thị Hằng, Hiếu “cà rem”... Đó là động lực để những nhà hảo tâm nhiệt tình hỗ trợ học bổng này”.

 

QUỐC NAM (Theo Tuổi Trẻ)


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược