Vinacam: Chúc mừng sinh nhật CB-CNV có sinh nhật trong tháng 1

Thứ 2, , 16/1/2012, 10:25

Như thường lệ, vào thứ 7 tuần thứ 2 của mỗi tháng, tại Văn phòng Công ty tại 28 Mạc Đĩnh Chi - Quận 1 - TP.HCM, Công đoàn Vinacam lại tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng sinh nhật CB-CNV có sinh nhật trong tháng đó.


Các Nhân vật chính trong buổi gặp mặt là  3 CB-CNV có sinh nhật trong tháng 1/2012 gồm anh Trần Văn Lợi, anh Vũ Tiến Dũng và chị Vũ Thị Nga.

Do thứ 7, ngày 14/1/2011 là ngày Công ty Vinacam tổ chức họp tổng kết năm 2011 nên buổi gặp mặt tháng này được tổ chức trước 1 ngày, tức là ngày 13/1/2011.

Ông Vũ Duy Hải phát biểu chúc mừng các "Nhân vật chính" trong buổi gặp mặt
Ông Vũ Duy Hải phát biểu chúc mừng các "Nhân vật chính" trong buổi gặp mặt


Tham dự gặp mặt có sự hiện diện của ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn gồm có bà Văn Thị Tuyển - Chủ tịch Công đoàn, ông Trịnh Thanh Dũng, ông Nguyễn Thanh Sang - Ủy viên BCH và các cá nhân có sinh nhật trong tháng cùng toàn thể CB-CNV khối Văn phòng Vinacam tại 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, tràn ngập không khí thân tình. Các Nhân vật chính nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các đồng sự. Đặc biệt, theo truyền thống của Vinacam, mỗi người có sinh nhật trong tháng được nhận một phần quà lưu niệm của Công đoàn là một chỉ vàng 99.99%.


Đại diện các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 1 phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, Ban quản trị website Vinacam, qua trang mạng, xin gửi tới các anh chị có sinh nhật trong tháng 1 những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh chị thêm tuổi mới, thêm sức khỏe, thêm hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công mới trong công tác và cuộc sống!

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược