Vinacam: Chúc mừng các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2

Thứ 7, , 18/2/2012, 11:04

Có 5 CB-CNV của Vinacam có sinh nhật (SN) trong tháng 2 là: Anh Bùi văn Quản - Thành viên HĐQT, anh Nghiêm Huy Đoàn - Phó phòng Nghiệp vụ kinh doanh, Chị Đoàn Thị Huyền - Nhân viên phòng Hành chính tổ chức và các anh Đặng Công, Vũ Tuấn Anh đều là nhân viên phòng Nghiệp vụ kinh doanh.

Theo thông lệ, buổi gặp mặt mừng SN các CB-CNV có sinh nhật trong tháng được tổ chức vào ngày thứ 7 của tuần thứ 2 của tháng tức là tháng 2 sẽ tổ chức vào ngày 11/2/2012. Tuy nhiên, vì ngày 11/2/2012, Vinacam tổ chức cho CB-CNV đi hành hương nên buổi gặp mặt mừng SN tháng 2 được dời đến ngày hôm nay, 18/2/2012.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hoàn Nam - Trưởng phòng Tài chính kế toán chúc các CB-CNV sinh nhật vui vẻ bên người thân,  bạn bè và lập nhiều thành tích mới góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Vinacam.
.
Ông Nguyễn Hoàn Nam thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn trao thiệp mừng sinh nhật và quà  cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2.
.
Anh Nghiêm Huy Đoàn - Phó phòng Nghiệp vụ kinh doanh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn cũng như cảm ơn tình cảm của các đồng nghiệp dành cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2.

VINACAM  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược