Giải golf trao gần 3,6 tỉ đồng “Tiếp sức đến trường” - Vinacam tiếp tục tài trợ 200 triệu đồng.

Thứ 2, , 27/8/2012, 09:25

Tại Giải gofl gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” vừa diễn ra tại Thủ Đức (TP.HCM), ông Lê Quốc Phong - chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, trưởng ban tổ chức Giải golf - đã trao 3,586 tỉ đồng cho phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Vũ Văn Bình.

Ông Lê Quốc Phong (trái) trao tượng trưng số tiền cho đại diện báo Tuổi Trẻ - Ảnh: T.T.D.

Đây là số tiền các doanh nghiệp và cá nhân tham gia giải golf đóng góp cho quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” cho tân sinh viên nghèo 2012, giúp các tân sinh viên có tiền trang trải khi nhập trường. Học bổng Tiếp sức đến trường sẽ trao 5 triệu đồng/sinh viên nghèo được hỗ trợ và đây là năm thứ 4 giải golf gây quỹ.

Giải golf 18 lỗ gây quỹ học bổng này do Công ty CP phân bón Bình Điền, báo Tuổi Trẻ, VTV9 và Golf VN phối hợp tổ chức. Kết quả: anh Trần Minh Tấn đoạt giải Best Gross với thành tích 71 gậy. Ngoài ra ban tổ chức còn trao năm giải nhất cho các tay golf có thành tích cao trong giải.


NHƯ HÙNG (Theo Tuổi Trẻ)

Vinacam tiếp tục tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường"

Vinacam là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành tài trợ cho Quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" đều đặn qua các năm.

Với mong muốn góp phần cùng Quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, học giỏi thực hiện ước mơ tiếp tục đến trường, năm nay Vinacam lại tiếp tục tài trợ cho Quỹ 200 triệu đồng.


Trong ảnh: Ông Lâm Thành Kiệt - Phó Tổng giám đốc Vinacam (trái) trao tượng trưng số tiền cho đại diện Ban tổ chức giải.

Mong rằng các em tân sinh viên được vinh dự nhận học bổng của Quỹ, tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để đạt cho được những mơ ước học tập của các em để rồi mai đây đóng góp tài năng, sức lực và nhiệt huyết của mình xây dựng quê hương đất nước.

VINACAM  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược