VINACAM: CHÚC MỪNG SINH NHẬT CB-CNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 2

Thứ 6, , 22/2/2013, 14:05

Ngày 22/2/2013, Công đoàn Vinacam tổ chức buổi gặp mặt mừng sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2.

Tham dự gặp mặt có sự hiện diện của ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám đốc Công ty, bà Văn Thị Tuyển - Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Thanh Sang - Ủy viên BCH Công đoàn và các cá nhân có sinh nhật trong tháng cùng toàn thể CB-CNV khối Văn phòng Vinacam tại 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Tổng giám đốc Vinacam - Ông Vũ Duy Hải (đứng) phát biểu tại cuộc gặp

 

Các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2 này là anh Bùi Văn Quản – Phó chủ tịch HĐQT, chị Đoàn Thị Huyền – nhân viên phòng Tổ chức – Hành chính, anh Vũ Tuấn Anh – Nhân viên phòng Nghiệp vụ - Kinh doanh là nhân vật chính trong buổi gặp này.

Ông Vũ Duy Hải (đứng giữa) trao quà cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2

 

Phát biểu tại buổi gặp, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Vũ Duy Hải chúc các CB-CNV có sinh nhật trong tháng này sức khỏe, vượt qua những khó khăn thách thức trong năm 2013 để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tổng giám đốc cũng chỉ rõ: Vượt qua năm 2012 đầy khó khăn và thách thức, mặc dù Vinacam đã vươn lên hạng 180 trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (tăng 23 bậc so với năm 2011) nhưng thực tế chúng ta phải tỉnh táo “Đừng ngủ quên trong chiến thắng” vì trong thứ hạng vươn lên của chúng ta có “đóng góp” của nhiều doanh nghiệp tụt hạng! Tổng giám đốc gởi gắm đến toàn thể CB-CNV, đặc biệt là các CB-CNV được đón chào lễ mừng sinh nhật trong hôm nay cần phải nỗ lực hơn nữa, học hỏi hơn nữa vì năm 2013  nhiệm vụ và thách thức của Vinacam còn rất lớn. Có như vậy chúng ta mới thực sự phát triển bền vững trong năm 2013 và kế hoạch 5 năm lần thứ 2.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược