VINACAM: CHÚC MỪNG SINH NHẬT CB-CNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 3

Thứ 6, , 15/3/2013, 15:55

Theo thông lệ hôm nay ngày 15/3/2013 Công đoàn khối văn phòng Công ty CP Vinacam đã tổ chức sinh nhật tập thể cho CBCNV khối phòng ban Công ty có ngày sinh trong tháng 3 với tinh thần đoàn kết, vui vẻ, tiết kiệm.

Tham dự gặp mặt có sự hiện diện của Ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn và CB-CNV khối văn phòng cùng 3 nhân vật chính là Phó chủ tịch HĐQT Trương Quang Thọ, anh Nguyễn Thanh Sang, anh Nguyễn Hoàng Nguyên.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc phát biểu tại cuộc gặp

Nhân dịp này, thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các cá nhân có ngày sinh trong tháng 3, chúc 3 nhân vật chính bước sang tuổi mới sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Công ty cùng thương hiệu Vinacam ngày càng lớn mạnh. Tại buổi gặp ban lãnh đạo công ty cũng đã thẳng thắn phân tích những thuận lợi và khó khăn của năm 2013 đặc biệt là những tháng khởi đầu sau Tết Quý Tỵ qua đó yêu cầu CB-CNV nỗ lực học hỏi và sáng tạo hơn nữa trong công việc để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013 đã đề ra. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh trước thực trạng khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay, khó khăn chung của các doanh nghiệp hiện nay, nếu muốn cầu thị để phát triển, không còn con đường nào khác mỗi CB-CNV phải nhìn nhận và thực hiện “Phấn đấu nhìn lên, hưởng thụ nhìn xuống”.

Các CB-CNV có sinh nhật trong tháng
Anh Trịnh Thanh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn (bìa phải) trao quà là chiếc nhẫn cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng

Cũng trong buổi gặp mặt Công đoàn Công ty còn tổ chức chia tay chị Lương Thị Thanh Hoài lên đường nhận nhiệm vụ mới tại Vinacam Hà Nội. Nhân dịp này Ông Vũ Duy Hải cũng bày tỏ hy vọng trong môi trường làm việc mới ở cương vị mới chị Lương Thị Thanh Hoài sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy sức trẻ để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Vinacam nói chung và Vinacam Hà Nội nói riêng.

Đại diện Công đoàn chị Văn Thị Tuyển - Chủ tịch Công đoàn (thứ 2 từ bên phải) và anh Trịnh Thanh Dũng trao quà lưu niệm cho chị Lương Thị Thanh Hoài (thứ 4 từ bên phải) trước khi chị lên đường nhận nhiệm vụ mới tại Vinacam Hà Nội

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược