VINACAM: CHÚC MỪNG SINH NHẬT CB-CNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 2

Thứ 6, , 14/2/2014, 07:55

Như thông lệ vào tuần thứ 2 của tháng Vinacam lại tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng, ngày 13/2/2014 Vinacam đã tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2

Tập thể CB-CNV Công ty CP Vinacam

Công đoàn Công ty CP Vinacam đã duy trì hoạt động tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên trong Công ty từ năm 2005 đến nay. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty CP Vinacam đã thực hiện tốt việc tổ chức sinh nhật cho CB-CNV trong công ty và dần trở thành nét đẹp văn hoá của Vinacam.

Tham dự gặp mặt có sự hiện diện của ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám đốc Công ty, bà Văn Thị Tuyển - Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Thanh Sang - Ủy viên BCH Công đoàn và các cá nhân có sinh nhật trong tháng cùng toàn thể CB-CNV khối Văn phòng Vinacam tại 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Anh Trịnh Thanh Dũng - Phó chủ tịch công đoàn (ngoài cùng bên trái) trao quà cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2

Các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 2 này là anh Bùi Văn Quản – Phó chủ tịch HĐQT, chị Đoàn Thị Huyền – nhân viên phòng Tổ chức – Hành chính, anh Vũ Tuấn Anh – Nhân viên phòng Nghiệp vụ - Kinh doanh là nhân vật chính trong buổi gặp này.

Phát biểu tại buổi gặp, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Vũ Duy Hải chúc các CB-CNV có sinh nhật trong tháng này sức khỏe, vượt qua những khó khăn thách thức trong năm 2014 để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trưa cùng ngày Công ty cũng đã tổ chức lễ cũng rằm tháng giêng, toàn bộ nhân viên trong Công ty đã tham gia đầy đủ với những cái bắt tay, tiếng cười thể hiện sự đoàn kết chia sẻ của tập thể Vinacam.

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược