Vinacam: Tổ Chức Sinh Nhật Cho Các CB-CNV Có Sinh Nhật Trong Tháng 6

Thứ 6, , 20/6/2014, 08:45

Như thông lệ vào tuần thứ 2 của tháng Vinacam lại tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng, hôm qua ngày 19/06 Vinacam đã tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 6.

Tập thể CB-CNV khối văn phòng Vinacam chúc mừng sinh nhật cho các CB-CNV trong tháng cùng với những phần quà hết sức ý nghĩa từ Công đoàn Vinacam

Sinh nhật cho các CB-CNV trong tháng của Vinacam là một hoạt động thường xuyên được công đoàn Vinacam  tổ chức cho các nhân viên của mình vào mỗi tháng đã được duy trì từ khi thành lập tới nay với những phần quà hết sức ý nghĩa, qua đó gửi gắm niềm tin, sự khích lệ cho mỗi thành viên. Không khí bữa tiệc sinh nhật ấm cúng như một gia đình, trong ngày vui, nhân viên nhận được quà tặng từ công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc vào dịp sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì sự phát triển chung của Công ty.

Tập thể Vinacam đoàn kết cũng với những tiếng vỗ tay tiếng cười rộn rã

Tham dự gặp mặt có sự hiện diện của ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám đốc Công ty, bà Văn Thị Tuyển - Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Thanh Sang - Ủy viên BCH Công đoàn, các cá nhân có sinh nhật trong tháng cùng toàn thể CB-CNV khối Văn phòng Vinacam tại 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Các nhân vật chính trong buổi gặp mặt gồm có Anh Nguyễn Hoàn Nam - Kế toán trưởng, Anh Trịnh Thanh Dũng - Phó phòng nghiệp vụ kinh doanh kiêm phó chủ tịch công đoàn, Anh Phạm Ngọc Thế - Nhân viên hành chính, Chị Trịnh Thị Hà - Kế toán viên, Anh Phạm Văn Hảo - Bảo vệ tại tổng kho Vinacam.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc phát biểu tại buổi gặp

Phát biểu tại buổi lễ sinh nhật Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các nhân viên có sinh nhật trong tháng qua đó cũng có một chút chia sẻ với các CB-CNV có mặt tại buổi gặp về hoạt động kinh doanh của Công ty qua 6 tháng đầu năm nhìn chung đã có phần khởi sắc so với cùng kỳ năm ngoái nhưng trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn từ nền kinh tế trong nước nên tập thể cán bộ cần tiếp tục đoàn kết, năng động hơn nữa vì sự phát triển chung của gia đình Vinacam.

Anh Trịnh Thanh Dũng - Phó chủ tịch công đoàn phát biểu tại buổi gặp

Thay mặt các cán bộ có sinh nhật trong tháng và tập thể CB-CNV Vinacam Anh Trịnh Thanh Dũng - Phó phòng nghiệp vụ kinh doanh kiêm Phó chủ tịch công đoàn đã gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo đã tạo điều kiện giúp cho công đoàn có thể tổ chức những buổi sinh nhật rất ý nghĩa cho các CB-CNV trong tháng mặc dù kinh tế còn đang gặp nhiều khó khăn nhưng các CB-CNV vẫn nhận được những phần quà có giá trị.

Buổi gặp kết thúc trong không khí vui vẻ với những lời chúc lời đông viên từ các nhân viên trong Công ty đối với những CB-CNV có sinh nhật trong tháng.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược