VINACAM TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN DU LỊCH NGHỈ MÁT NĂM 2014

Thứ 2, , 11/8/2014, 13:40

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 07/08 đến 09/08 Công đoàn Công ty CP Vinacam đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2014 cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại resort 4 sao Rock Water Bay, Kê Gà thuộc huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận.

Các cá nhân có sinh nhật trong tháng chụp hình cùng Tổng Giám Đốc (đứng giữa)

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV trong Công ty được giao lưu sum họp tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan. Chuyến đi có sự tham gia đông đảo của CBCNV và gia đình, chuyến đi cũng là dịp để gia đình các CBCNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu nấu ăn, văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi. Địa điểm được chọn làm nơi nghỉ ngơi cho cả đoàn là resort 4 sao Rock Water Bay với các phòng nghỉ và cơ sở dịch vụ của khu nghỉ mát đều được xây dựng khéo léo theo địa thế giật tầng bậc thang, uốn lượn theo đường bờ biển rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng tắm biển.

Giao lưu nấu ăn tại resort
Cùng hòa mình vào âm nhạc 

Cũng tại resort 4 sao Rock Water Bay Công đoàn Vinacam đã tổ chức sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 8 như thông lệ mà Công đoàn Vinacam vẫn tổ chức vào tuần thứ 2 của tháng với những phần quà hết sức ý nghĩa, qua đó gửi gắm niềm tin, sự khích lệ của Ban lãnh đạo Công ty cho các NV có sinh nhật trong tháng. Những nhân vật chính trong buổi lễ có chị Văn Thị Tuyển - Trưởng phòng hành chính, anh Ma Văn Trịnh – NV phòng kinh doanh, anh Lâm Văn Ngọc Phúc – NV phòng hành chính, anh Vũ Hải Sơn – NV phòng trợ lý Tổng giám đốc, anh Nguyễn Vũ Long – NV phòng hành chính, anh Đỗ Hữu Hưng – NV phòng hành chính, đã nhận được rất nhiều lời chúc đẹp nhất từ các đồng nghiệp.

Các cá nhân có sinh nhật trong tháng 8 đón nhận những lời chúc từ các đồng nghiệp
Đặc biệt tham dự sinh nhật tháng này còn có cháu Nguyễn Viết Duy đã được Tổng giám đốc trao phần quà nhỏ động viên chúc cháu học tốt
Phát biểu tại buổi lễ Tổng giám đốc gửi gắm những lời chúc mọi người có chuyến nghỉ mát vui vẻ đầy ý nghĩa bên người thân gia đình cùng các đồng nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ sinh nhật Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Vinacam đã thay mặt ban lãnh đạo gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cá nhân có sinh nhật trong tháng, chúc tất cả các CBCNV có chuyến đi nghỉ mát vui vẻ và đầy ý nghĩa bên người thân gia đình và các đồng nghiệp.

Đáp lại sự quan tâm của ban lãnh đạo anh Ma Văn Trịnh – NV phòng kinh doanh đã thay mặt các cá nhân có sinh nhật trong tháng cùng tập thể CBCNV gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và đồng thời hứa sẽ có gắng nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của Công ty.

Trưa ngày 09/08 tất cả đoàn xuất phát về TP. HCM kết thúc chuyến nghỉ mát tại Hàm Thuận Nam. Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Mỗi thành viên trong Công ty sau chuyến đi đều sẽ cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Vinacam ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược