Vinacam Tổ Chức Mừng Sinh Nhật Tháng 12 Cho CBCNV

Thứ 4, , 10/12/2014, 10:00

Ngày 8 tháng 12 vừa qua Công đoàn Vinacam đã tổ chức buổi sinh nhật tháng 12 dành cho những CBCVN có ngày sinh trong tháng 12

Tham dự chương trình sinh nhật tháng 12 có Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Công ty CP Vinacam, anh Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công Đoàn, 3 CBCNV có sinh nhật trong tháng 12 gồm anh Vũ Quốc Hùng, anh Mai Vũ Trung và anh Nguyễn Văn Sáu, cùng toàn thể các CBCNV trong Công ty.

Anh Nguyễn Thanh Sang - Chủ Tịch Công Đoàn Vinacam phát biểu mở đầu buổi họp mặt chúc mừng sinh nhật

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật, Ông  Vũ Duy Hải đã đại diện cho ban Lãnh đạo Công ty cùng tập thể CBCNV Vinacam gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các CBCNV có sinh nhật  trong Tháng 12/2014 này, qua đó cũng có một chút chia sẻ với các CB-CNV có mặt tại buổi gặp về hoạt động kinh doanh của Công ty qua năm 2014 nhìn chung đã có phần khởi sắc so với năm ngoái với lượng nhật khẩu phân bón so với năm 2013 là lớn hơn rất nhiều nhưng trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn từ nền kinh tế trong nước cùng với sự biến động về giá phân bón trên thế giới nên tập thể cán bộ cần tiếp tục đoàn kết, năng động hơn nữa vì sự phát triển chung của gia đình Vinacam.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám Đốc Vinacam phát biểu tại buổi gặp
Ông cùng tập thể CBCNV dành những tràng pháo tay chúc mừng sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng
Các Cá Nhân Có Sinh Nhật Trong Tháng

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, những hình ảnh trong phần giới thiệu các nhân vật có sinh nhật trong tháng đã đem lại tiếng cười sảng khoái và tươi vui, đem lại một luồng gió mới để các CBCNV có những phút giây thư giãn để bắt đầu một tuần làm việc đầy niềm vui và hứng khởi. Chương trình đã khép lại với những kỷ niệm đẹp trong lòng những người tham dự. Những món quà ý nghĩa mà chương trình đem lại sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng.

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược