VINACAM: TOẠ ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Thứ 6, , 06/3/2015, 10:10

Sáng ngày 5/3/2015, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Vinacam, được sự quan tâm và chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, BCH Công Đoàn Vinacam đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CB.NV đối với phong trào và sự phát triển chung của Công ty.

Tham dự buổi tọa đàm có Ông Vũ Duy Hải – Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty, Ông Nguyễn Thanh Sang – Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể nữ CB.NV Công ty. Phát biểu tại buổi tọa đàm Ông Vũ Duy Hải chia sẻ Những thành công của Vinacam trong năm qua thể hiện những nỗ lực cống hiến hết mình của toàn bộ hệ thống, trong đó có sự đóng góp to lớn và hiệu quả của các chị em cán bộ Vinacam, phụ nữ nói chung và Vinacam nói riêng đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong gia đình và là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Trước những đóng góp to lớn đó của phụ nữ ngày 8/3 hằng năm đã trở thành ngày mà chúng ta tôn vinh một nửa kia của thế giới.

Ông Vũ Duy Hải phát biểu tại buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân ngày 8/3 năm nay, thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam công ty Vinacam, Ông cũng gửi tới các cán bộ, nhân viên nữ cùng toàn thể các nữ khách hàng, đối tác của công ty tình cảm thân thương, quý trọng và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Công ty CP Vinacam (đứng giữa) trao quà cho nữ CBNCV trong Công ty
Không chỉ nữ CB-CNV trong Công ty, vợ các CB-CNV nam cũng được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo không chỉ ở Công ty mà còn ở gia đình các CB-CNV góp phần tạo sự đoàn kết giữa các gia đình trong ngôi nhà chung Vinacam

Không khí của buổi tọa đàm còn ấm cúng hơn khi Công đoàn Vinacam còn kết hợp tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa mang lại sự động viên, không khí thân mật giữa các CB-CNV đã và đang được Vinacam tổ chức đều đặn hàng tháng. Những nhân vật chính trong tháng này gồm có Ông Trương Quang Thọ - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Nguyễn Thanh Sang – Chủ tịch Công đoàn đã nhận được những món quà đầy ý nghĩa và những lời chúc từ những đồng nghiệp.

Không khí còn ấm cúng hơn khi buổi tọa đàm còn kết hợp tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 3. Trong hình Ông Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng Nghiệp vụ Kinh doanh kiêm Phó chủ tịch Công đoàn trao quà cho Ông Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn
Ông Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn phát biểu gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Công ty

Thay mặt tập thể CB.CNV Vinacam Ông Nguyễn Thanh Sang gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm tạo điều kiện chăm sóc đến đời sống tinh thần của bộ phận CB.CNV nữ trong Công ty cũng như tập thể Vinacam trong suốt thời gian từ khi thành lập tới nay, thông qua những hoạt động như tổ chức sinh nhật, Quốc tế phụ nữ 8/3… đã giúp cho CB.CNV có những sự chia sẻ thể hiện sự gắn bó trong ngôi nhà chung Vinacam. Thay mặt tập thể CB.CNV Vinacam Ông hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình đoàn kết cùng tập thể Vinacam hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược