VINACAM: CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO CÁC CB-CNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 6

Thứ 3, , 16/6/2015, 10:15

Hôm qua ngày 15/6/2015 tại trụ sở chính 28 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP. HCM, Công đoàn Vinacam đã tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng.

Các cá nhân có sinh nhật trong tháng 6

Tham dự gặp mặt có sự hiện diện của ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêmTổng Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn, các cá nhân có sinh nhật trong tháng cùng toàn thể CB-CNV khối Văn phòng, tất cả đã tạo nên không khí ấm cúng tình đoàn kết tập thể của Công ty CP Vinacam. Các nhân vật chính trong buổi gặp mặt gồm có Anh Nguyễn Hoàn Nam - Kế toán trưởng, Anh Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng Nghiệp vụ Kinh doanh, Anh Phạm Ngọc Thế - Nhân viên hành chính, Anh Trần Thanh Duy Nhân viên phòng kinh doanh, Chị Trịnh Thị Hà - Kế toán viên, Anh Phạm Văn Hảo - Bảo vệ tại tổng kho Vinacam.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc phát biểu tại buổi gặp

Phát biểu tại buổi gặp, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Vũ Duy Hải đã gửi lời chúc đến các CB-CNV có sinh nhật trong tháng sức khỏe, sang tuổi mới với sáng tạo mới trong công việc đồng thời Ông cũng mong muốn toàn thể các CB-CNV thể hiện quyết tâm và nỗ lực hơn nữa để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2015 đã đề ra.

Anh Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng Nghiệp vụ Kinh doanh gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Công ty

Thay mặt các cá nhân có sinh nhật trong tháng Anh Trịnh Thanh Dũng  gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện đến đời sống vật chất và tinh thần cho các CB-CNV của Công ty trong bối cảnh kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, đồng thời anh cũng thay mặt tập thể CB-CNV thể hiện quyết tâm gắn bó, đoàn kết tập thể, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo đã đề ra.

Buổi gặp kết thúc trong không khí ấm cúng, tràn ngập tiếng cười nâng cao tinh thần đoàn kết vì mục tiêu “Hợp tác cùng phát triển” Vinacam tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.
 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược