VINACAM TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN DU LỊCH NGHỈ MÁT NĂM 2015 SAU DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VINACAM

Thứ 5, , 02/7/2015, 10:10

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 27/06 đến 01/07 Công đoàn Công ty CP Vinacam đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2015 cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại miền Trung.

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Cầu - Hội An một trong những điểm đến của nhiều du khách khi đến với miền Trung

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV trong Công ty được giao lưu sum họp tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan. Chuyến đi có sự tham gia đông đảo của CBCNV và gia đình, chuyến đi cũng là dịp để gia đình các CBCNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu nấu ăn, văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi. Địa điểm được chọn làm nơi nghỉ ngơi cho cả đoàn là miền Trung là giao điểm của sông núi hữu tình, thiên nhiên hùng vỹ, văn hoá đặc sắc rất thích hợp hợp cho việc tham quan và nghỉ dưỡng.

Thả đèn hoa đăng trên sông Hương - Huế 
Thành Nội - Huế di tích cung đình còn nguyên vẹn nhất ở Việt Nam
Không chỉ tham quan những điểm du lịch tại miền Trung, Công đoàn còn tổ chức những hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa
Cả đoàn cùng nối vòng tay lớn xung quanh lửa trại tại Bà Nà Hill tạo không khí sôi động, thể hiện sự đoàn kết của gia đình Vinacam

Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV và gia đình, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ viên chức tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo của năm 2015. Chiều ngày 01/07 tất cả đoàn xuất phát về TP. HCM kết thúc chuyến nghỉ mát tại miền Trung.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược