VINACAM: CHÚC MỪNG SINH NHẬT CB-CNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 8

Thứ 2, , 10/8/2015, 10:10

Theo thông lệ hôm nay ngày 7/8/2015 Công đoàn khối văn phòng Công ty CP Vinacam đã tổ chức sinh nhật tập thể cho CBCNV khối phòng ban Công ty có ngày sinh trong tháng 8 với tinh thần đoàn kết, vui vẻ, tiết kiệm.

Tham dự gặp mặt có sự hiện diện của Ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn và CB-CNV khối văn phòng cùng 6 nhân vật chính là chị Văn Thị Tuyển - Trưởng phòng TC-HC, anh Đỗ Hữu Hưng - NV bảo vệ, anh Lâm Văn Ngọc Phúc - NV tài xế, anh Ma Văn Trịnh - NV nghiệp vụ, anh Vũ Hải Sơn - Trưởng phòng XNK, anh Nguyễn Vũ Long - NV IT.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc phát biểu tại cuộc gặp

Nhân dịp này, thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các cá nhân có ngày sinh trong tháng 8, chúc 6 nhân vật chính bước sang tuổi mới sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Công ty cùng thương hiệu Vinacam ngày càng lớn mạnh. Tại buổi gặp ban lãnh đạo công ty cũng đã thẳng thắn phân tích những thuận lợi và khó khăn của 6 tháng đầu năm năm 2015 đồng thời đưa ra những định hướng, chỉ ra những mặt thiếu sót còn tồn tại của các bộ phận yêu cầu rút kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2015.

Các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 8

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược