Công Đoàn Vinacam Hỗ Trợ 5 Triệu Đồng Cho Anh Thương Binh Châu Văn Phó Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt Khó Khăn

Thứ 7, , 05/9/2015, 10:10

Là thương binh mất sức 81% động kinh co giật mãn tính anh Châu Văn Phó cư ngụ tại 191A, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ có hoàn cảnh hết sức khó khăn khi người vợ tảo tần, chịu thương chịu khó lăn lộn khắp hang cùng ngõ hẻm với gánh ve chai trên vai để nuôi người chồng thương binh ¼ cũng mắc bệnh hiểm nghèo.

Anh Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn Vinacam (bên trái) trao tặng số tiền hỗ trợ cho anh thương binh Châu Văn Phó

Là gia đình thương binh, có sổ hộ nghèo gia đình anh được cấp căn nhà tình nghĩa nhưng vì bệnh tình kéo dài nay lại thêm vợ anh chị Lâm Thị Năm bị ung thư tử cung giai đoạn 2, cần phải xạ trị nên gia đình anh đã phải bán nhà ở nhà mướn rồi phải đi vay mượn bạn bè đồng đội cũ chữa bệnh cho chị. Từ khi lên bệnh viện úng bướu xạ trị bệnh tình của chị đã khá hơn nhưng với hơn 20 lần xạ trị nữa anh chị không biết kiếm đâu ra số tiền lớn như vậy để chữa bệnh. Anh chị chỉ còn một niềm hy vọng trông chờ vào những tấm lòng nhân ái của mọi người.

Sau khi nhận được đơn yêu cầu giúp đỡ của anh Châu Văn Phó biết được hoàn cảnh vô cùng khó khăn của anh chị, BCH Công đoàn Vinacam đã họp và quyết định trích quỹ Công đoàn Vinacam, tài trợ cho anh chị Châu Văn Phó và Lâm Thị Năm với số tiền là 5 triệu đồng giúp phần nào số tiền xạ trị mà anh chị đang cần để chữa bệnh, ngày 4/9 vừa qua Công đoàn đã liên hệ trực tiếp và trao quà. Qua đây cũng mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho gia đình anh chị vượt qua cơn bạo bệnh.

Mọi sự giúp đỡ vui lòng liên hệ anh Châu Văn Phó 128 đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ số ĐT: 01283745499 hoặc chị Lâm Thị Năm, phòng 103B khu xạ trị 1, Bệnh viện ung bướu TP. HCM.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược