VINACAM TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO TGĐ VINACAM ÔNG VŨ DUY HẢI CÙNG CÁC CB-CNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 10

Thứ 4, , 07/10/2015, 14:20

Với mong muốn tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các CB-CNV trong Công ty, như thường lệ sáng ngày 06/10 Công đoàn Vinacam đã tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 10 trong đó có sinh nhật của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinacam Ông Vũ Duy Hải, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, toàn thể NV trong Công ty cùng các vị khách mời là những bạn hàng và đối tác thân thiết của Vinacam.

Tập thể phòng Kinh doanh trao qua sinh nhật cho TGĐ 

Là một tập thể đoàn kết vững mạnh, trong suốt nhiều năm liền được sự giúp đỡ và quan tâm của ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Vinacam đã thực hiện nhiều chính sách nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các CB-CNV trong Công ty, việc tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng là một hoạt động thường xuyên và đã được duy trì suốt từ khi Công ty thành lập tới nay không chỉ động viên tinh thần làm việc, hoạt động còn tạo điều kiện giúp các CB-CNV trong gia đình Vinacam có dịp để chia sẻ niềm vui của đồng nghiệp qua những lời chúc tốt đẹp dành cho những cá nhân có sinh nhật trong tháng tạo không khí ấm cúng đầy chia sẻ giữa các CB-CNV.

Công đoàn Vinacam trao tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho TGĐ

Trưa ngày 06/10 vừa qua Vinacam cũng đã tổ chức sinh nhật lần thứ 53 cho Ông Vũ Duy Hải Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Vinacam người thuyền trưởng đã đưa Vinacam trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung ứng vật tư nông nghiệp và đang không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực khác như xuất khẩu gạo, đồ gỗ xuất khẩu, kính... Đến góp mặt trong ngày sinh nhật của TGĐ ngay từ sáng sớm đã có đầy đủ các CB-CNV trong Công ty, các thành viên trong Ban lãnh đạo, các đối tác bạn hàng thân thiết của Vinacam. Rất nhiều hoa và bánh kem kèm những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi cho TGĐ nhân ngày sinh nhật của Ông.

Phát biểu tại buổi gặp mặt TGĐ Vinacam Ông Vũ Duy Hải cho rằng Vinacam đang có những thuận lợi để phát triển mạnh hơn nữa và cần sự cố gắng nỗ lực sáng tạo của tập thể các CB-CNV để có thể vượt mục tiêu đã đề ra trong năm 2015

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc, anh Trịnh Thanh Dũng - Phó chủ tịch Công đoàn Vinacam đã thay mặt toàn thể các CB-CNV trong Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của TGĐ, chúc TGĐ luôn mạnh khỏe vững vàng tay chèo lái con thuyền Vinacam đi tới những thành công hơn nữa, đưa thương hiệu Vinacam ngày càng lớn mạnh. 

Thay mặt BCH Công đoàn anh Trịnh Thanh Dũng - phó chủ tịch Công đoàn trao quà cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 10

Đáp lại những tình cảm ấm áp của anh chị em CBNV, Ông Vũ Duy Hải đã chia sẻ những cảm xúc chân thành, trên cương vị là người lãnh đạo cao nhất của Vinacam về niềm tự hào khi đội ngũ CB-CNV của Công ty ngày càng trưởng thành qua thực tế công việc, đã có những đóng góp vào sự phát triển chung của Vinacam. Qua sơ kết 9 tháng đầu năm Ông cũng cho rằng Vinacam đang có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh doanh, cần có sự nỗ lực sáng tạo hơn nữa từ các bộ phận để có thể vượt mục tiêu đã đề ra trong năm 2015.

Hoa chúc mừng sinh nhật của Ngân hàng BIDV Phú Tài
Hoa chúc mừng sinh nhật của Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thủ Thiêm
Đại diện Không Khoảng Cách Logistics tặng hoa chúc mừng sinh nhật TGĐ Vinacam
Đại diện Agribank chi nhánh Thành Đô (bên trái) tặng hoa chúc mừng sinh nhật
Ông Nguyễn Viết Xuân Phó TGĐ VinaG7 tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho Chủ tịch Ông Vũ Duy Hải
Hoa chúc mừng sinh nhật của Công ty Cổ Phần Trung Đông
Ban lãnh đạo Công ty CP kính Vinacam trao tặng hoa chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Duy Hải
Hoa chúc mừng sinh nhật của Công ty CP Nông Sản Vinacam và Công ty TNHH Nông Sản Vinacam Cờ Đỏ
Bánh kem chúc mừng sinh nhật Công ty Deawoo 
Hoa chúc mừng sinh nhật Agribank Tam Phước - Đồng Nai
Hoa chúc mừng sinh nhật - Bảo Việt HCM
Hoa chúc mừng sinh nhật Cảng Sài Gòn
Hoa chúc mừng từ Công ty Vận Tải Vinacam
Đại diện phòng Tài Chính - Kế Toán tặng bánh kem sinh nhật cho TGĐ
Đại diện phòng Tổ Chức - Hành Chính trao tặng bánh kem chúc mừng sinh nhật TGĐ

Vinacam xin chân thành cám ơn các đối tác bạn hàng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sinh nhật Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vinacam ông Vũ Duy Hải, Vinacam mong rằng mối quan hệ hợp tác với các bạn hàng ngày càng được thắt chặt hơn nữa trên tinh thần "Hợp tác cùng phát triển".

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược