Vinacam: Tổ Chức Hội Đàm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Thứ 4, , 09/3/2016, 13:45

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để Vinacam tôn vinh những đóng góp của tập thể CB.CNV nữ trong Công ty một bộ phận quan trọng trong gia đình Vinacam. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc của tập thể Ban lãnh đạo đối với CB.CNV nữ trong Công ty.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam phát biểu mở đầu buổi tọa đàm 

Mở đầu tại buổi tọa đàm Ông Vũ Duy Hải – Tổng giám đốc Công ty CP Vinacam phát biểu: ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ, ở Công ty họ là những nữ nhân viên chăm chỉ, đóng góp vào sự phát triển của Công ty, ở nhà họ là những người mẹ, người vợ đảm đang góp phần tạo nên hơi ấm hạnh phúc gia đình. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong tập thể Vinacam, Ông gửi tới các CB.CNV nữ trong Công ty, khách hàng và đối tác, tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Tổng giám đốc trao quà 8/3 cho các nữ CB-CNV trong Công ty
Đại diện các CB-CNV nữ chị Nguyễn Thị Bích Vân phát biểu cám ơn TGĐ và Công đoàn Vinacam đã tổ chức buổi tọa đàm 
Tổng giám đốc Vũ Duy Hải trao quà sinh nhật cho anh Nguyễn Thanh Sang - NV phòng kế toán kiêm Chủ tịch Công đoàn

Cũng trong buổi tọa đàm Công đoàn Vinacam đã trao quà cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 3, đây là hoạt động thường niên luôn được Công đoàn Vinacam tổ chức vào tuần thứ 2 của tháng. Nhân vật chính trong tháng có anh Nguyễn Thanh Sang - NV phòng kế toán, tại đây anh cũng gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo và Công đoàn đã quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần của anh nói riêng và của tập thể Vinacam nói chung trong thời gian qua, anh cũng hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình vì sự phát triển chung của ngôi nhà Vinacam.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược