VINACAM Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Cho Cán Bộ Nhân Viên Trong Tháng 6

Thứ 4, , 29/6/2016, 09:00

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Vinacam, ngày 28/6/2016 vừa qua Ban chấp hành Công đoàn Công ty Vinacam đã tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên trong Công ty có sinh nhật trong tháng 6

Tập thể CB-CNV Vinacam chụp hình lưu niệm cùng 3 nhân vật chính có sinh nhật trong tháng

Tới tham dự buổi gặp mặt chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên cùng 3 nhân vật chính có sinh nhật trong tháng là anh Nguyễn Hoàn Nam - Kế toán trưởng, anh Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng NV-KD, chị Trịnh Thị Hà - NV Kế toán.

Ông Vũ Duy Hải gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các cá nhân có ngày sinh trong tháng 6

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Vinacam nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty. Tại buổi gặp mặt thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các cá nhân có ngày sinh trong tháng 6, chúc 3 nhân vật chính bước sang tuổi mới sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Công ty cùng thương hiệu Vinacam ngày càng lớn mạnh.

Ông Nguyễn Viết Xuân (bìa phải) - Phó TGD Công ty trao quà sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng
Anh Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng NV-KD phát biểu gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Công ty

Cũng trong buổi gặp, các cán bộ nhân viên có sinh nhật từ tháng 06/2016 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Vinacam.

 

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược