Vinacam Tổ Chức Cho Cán Bộ Công Nhân Viên Du Lịch Nghỉ Mát Năm 2017

Thứ 2, , 24/7/2017, 00:17

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 17/07 đến 20/07 Công đoàn Công ty CP Vinacam đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2017 cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại Quảng Bình .

Tập thể CB-CNV Vinacam chụp hình lưu niệm du lịch 2017

Tập thể CB-CNV Vinacam tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV trong Công ty được giao lưu sum họp tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan .

Quảng Bình vương quốc động với nhiều hang động thiên nhiên hùng vỹ

Quảng Bình được mệnh danh là "vương quốc động" với hơn 300 hang động tự nhiên lớn nhỏ khác nhau 

Địa điểm được chọn làm nơi nghỉ ngơi cho cả đoàn là tỉnh Quảng Bình nơi được mệnh danh là “Vương Quốc Hang Động” với hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau. Quảng Bình không chỉ nổi tiếng với những hang động kỳ vỹ, những bãi biển cát trắng hoang sơ hơn hết nơi đây còn là điểm đến ghi ấn nhiều dấu tích gắn liền với thời kỳ chiến tranh gian khổ giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, rất thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng, khám phá và tìm về cội nguồn. Chuyến đi có sự tham gia đông đảo của CBCNV và gia đình, chuyến đi cũng là dịp để gia đình các CBCNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi.

Tập thể CB-CNV Vinacam chụp hình lưu niệm tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

 Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đã trở thành nét đẹp trong văn hoá Công ty của Vinacam. Đến với đất Quảng Bình các CB-CNV Vinacam đã được tìm hiểu về sự hy sinh thầm lặng của Mẹ Suốt, dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và di tích Hang Tám Cô. Được lắng nghe những câu chuyện, chứng kiến những chứng tích lịch sử các CB-CNV Vinacam được hiểu rõ thêm về sự hy sinh cao cả của các thế hệ đi trước để giành độc lập, tự do, thống nhất cho Tổ quốc; sự cống hiến thầm lặng của bao con người hiện đang ngày đêm canh giữ biển trời, canh giữ mỗi tấc đất quê hương.

Tập thể CB-CNV Vinacam dâng hương tại tượng đài Mẹ Suốt

Tập thể CB-CNV Vinacam dâng hương tại tượng đài Mẹ Suốt

Tập thể CB-CNV Vinacam dâng hoa tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tập thể CB-CNV Vinacam dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đoàn dâng hoa và thắp hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người anh cả của Quân đội  nhân dân Việt Nam

Ông Vũ Duy Hải phát biểu tại đêm gala

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam phát biểu khai mạc đêm gala "Gắn kết hiện tại - Vững bước tương lai" với sự tham dự của tất cả mọi người trong đoàn 

Đoàn du lịch Vinacam tại đêm gala

Vinacam Gắn kết hiện tại - Vững bước tương lai

Vinacam nối vòng tay lớn

Chuyến đi ý nghĩa đã xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, tạo không khí đoàn kết của gia đình Vinacam

Chuyến đi thực sự ý nghĩa không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV và gia đình, góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà trên hết nó còn giúp thế hệ trẻ Vinacam hiểu hơn về lịch sử, truyền thống dân tộc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ CB-CNV tham gia, từ đó tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2017. Chiều ngày 20/07 tất cả đoàn xuất phát về TP. HCM kết thúc chuyến nghỉ mát tại Quảng Bình.

VINACAM


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược