ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY VINACAM

Thứ 3, , 21/4/2009, 00:00

Ngay từ khi mới thành lập công ty(19/5/2005), ban lãnh đạo Công ty đã cử ba người phụ trách công tác công đoàn nhằm chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Đến tháng 01/2009, tổ chức Công Đoàn công ty Vinacam được thành lập và đây là đại hội đầu tiên.

Ngày 08/04/2009 Công đoàn Công ty Cổ phần VINACAM đã họp đại hội bầu Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ 2009-2011 tại văn phòng Công ty. Tới tham dự đại hội có bà Trịnh Thị Gái – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận 1 và ông Quản Đình Gang – Phó Tổng giám đốc Công ty cùng đông đảo các công đoàn viên.

 

BCH mới chụp hình cùng bà Trịnh Thị Gái, phó Chủ tịch LĐLĐ quận 1

 Phát biểu khai mạc đại hội, ông Trịnh Thanh Dũng, chủ tịch lâm thời đã cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo (BLĐ) Công ty đã tạo điều kiện cho việc thành lập và hoạt động của tổ chức Công đoàn tại Công ty. Ông đã nêu bật những thành tích của tổ chức Công đoàn cơ sở đạt được từ khi thành lập công ty tới nay. Đó là, phối hợp với BLĐ Công ty luôn đảm bảo chế độ cho CBCNV, chăm lo đời sống tinh thần cho CNV, phát triển phong trào thể thao trong Công ty; ngoài ra, còn tổ chức các chương trình từ thiện ủng hộ người nghèo, giúp đỡ các trường hợp khó khăn về tài chính,… Đồng thời, nhìn nhận mặt được và các hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua để rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 3 vị: Bà Văn Thị Tuyển (chủ tịch), ông Trịnh Thanh Dũng và ông Nguyễn Thanh Sang (ủy viên).

 

Ông Quản Đình Gang, phó Tổng Giám đốc Công ty phát biều tại đại hội.

Phát biểu tại đại hội, bà Trịnh Thị Gái đã đánh giá cao sự quan tâm của BLĐ công ty trong việc thành lập và hoạt động của tổ chức Công đoàn tại Công ty và hoan nghênh những đóng góp của tổ Công đoàn và BCH lâm thời và mong rằng BCH mới phát huy thành tích đã đạt được, làm cho Tổ chức Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Trong phát biểu của mình, ông Quản Đình Gang chúc BCH mới hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông mong muốn tổ chức Công đoàn góp phần tham mưu cho BLĐ Công ty để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho CBCNV công ty đồng thời phát hiện và đào tạo các cá nhân xuất sắc để giới thiệu vào Đảng nhằm phát triển tổ chức Đảng trong công ty. Nhân dịp này, ông đã đọc hai bài thơ do ông sáng tác dành tặng tổ chức Công đoàn Công ty và Liên đoàn lao động Việt Nam.

Đại hội kết thúc trong bầu không khí vui vẻ và đầm ấm.


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược