Vinacam thăm và tặng quà ủng hộ Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ khuyết tật Quê Hương

Thứ 3, , 02/2/2010, 17:34

Nhân dịp tết Canh Dần, ngày 29 tháng 1 năm 2010, Công ty Cổ phần Vinacam đã cử cán bộ đến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu mồ côi, khuyết tật của Trung tâm Nhân đạo nuôi dạy trẻ em khuyết tật Quê Hương tại ấp Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.Số tiền 5.000.000đ kèm theo gạo, mỳ, quà bánh được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của CB-CNV Công ty được chuyển cho Trung tâm với mong muốn góp phần nhỏ bé, chung tay chăm lo tết cho các cháu mồ côi, khuyết tật của Trung tâm.

Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương được thành lập ngày 07/12/2001, theo quyết định số 105 QĐ/TC của Hội Cứu Trợ Trẻ Em Tàn Tật Việt Nam. Trung Tâm do chị Huỳnh Tiểu Hương sáng lập, với chức năng và nhiệm vụ nuôi dạy, hướng nghiệp dạy nghề cho trẻ em tàn tật, khiếm thị. Tại đây, trong thời gian qua, đã có trên 2.000 trẻ mồ côi, tàn tật được nuôi dưỡng và dạy dỗ. Nhiều em đã trưởng thành, hiện đang hòa nhập cùng xã hội và có việc làm để tự nuôi bản thân.. Hiện trung tâm đang cưu mang trên 320 cháu nội trú tại Trung tâm và hàng trăm trẻ khác tại các cơ sở tỉnh như Quảng Trị, Đồng Nai, Quy Nhơn, Vĩnh Phú, Huế, Lâm Đồng, Vũng tàu,…

Với quy mô hoạt động lớn như thế nên Trung tâm rất cần sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Nhân đây, chúng tôi mong rằng, những bạn bè của Vinacam và các bạn đọc quan tâm đến website Vinacam hãy cùng chung tay đóng góp, ủng hộ Trung tâm, cho dù nhiều hay ít, cũng đều là góp phần giảm bớt cho các cháu mồ côi, tàn tật nơi đây phần nào những bất hạnh đã đeo bám các cháu từ lúc mới chào đời.


  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược