Vinacam làm từ thiện tại Quảng Nam

Thứ 4, , 21/4/2010, 15:21

Ngày 20/4/2010, Đoàn cán bộ Công ty CP VINACAM đã đến thăm và làm công tác từ thiện xã hội tại xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Đây là một vùng quê đã chịu nhiều mất mát hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta nhưng đồng thời là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, là địa danh văn hoá nổi tiếng với tháp Chăm - Mỹ Sơn.


Đại diện của Vinacam tại nhà cháu Ánh Hồng và Văn Hải

Đoàn đã đến thăm và ủng hộ cho 2 cháu Nguyễn thị Ánh Hồng (21 tuổi) và Nguyễn văn Hải (11 tuổi) bị dị tật số tiền 10 triệu đồng để điều trị, thuốc men.


Hai cháu Nguyễn thị Ánh Hồng và Nguyễn văn Hải
Hai cháu Nguyễn thị Ánh Hồng và Nguyễn văn Hải bị dị tật ,không làm chủ được bản thân và mắc rất nhiều bệnh phải điều trị.

Nhìn cảnh các cháu vật vã, quằn quại trên giường mà thương cho các cháu đã phải chịu đọa đày ngay từ lúc mới chào đời, mà cảm thương cho cha mẹ các cháu vất vả, khốn cùng vì hai con suốt hơn hai chục năm qua - buồn đau nối tiếp buồn đau!

Vinacam mong rằng các nhà hảo tâm, các bạn bè của Vinacam hãy lưu tâm đến tình cảnh của hai cháu, hãy cùng chung tay cứu giúp hai cháu và gia đình giảm bớt những buồn đau, khổ ải  mà các cháu và gia đình hàng ngày, hàng giờ vẫn đang chịu đựng!...

(Thông tin Vinacam)  Gửi phản hồi cho chúng tôi

Tin Cùng Chuyên Mục  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic
  • Phân bón DAP Humic

Thành tựu vinacam


Vinacam Năm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2015

Hành khúc vinacamQuảng cáo KaliĐọc nhiềuSản phẩm chínhVideo Công TyĐối tác chiến lược