Công Ty Cổ Phần Vinacam Và Lãnh Đạo Công Ty Yara Việt Nam Hội Đàm Về Phát Triển Kinh Doanh

Yara là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về nông nghiệp và môi trường. Được thành lập vào năm 1905 tại Na Uy đến nay Yara đã hiện diện tại 150 quốc gia. Ngày 9/1/2013 Đoàn cán bộ công ty Yara đến thăm và làm việc tại Vinacam. Hai bên đã tiến hành hội đàm trong không khí nồng ấm và cùng chia sẻ những kinh nghiệm phát triển thị trường, nâng cao tính minh bạch về tài chính.

Tại cuộc họp Giám đốc điều hành Yara Việt Nam bà Chrystel Monthean đã trao đổi với Vinacam về kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới và nhất trí với các định hướng phát triển thương mại song phương trong tương lai gần.

Ngoài ra hai bên đã giành nhiều thời gian trao đổi về quy tắc ứng xử đạo đức, văn hóa trong doanh nghiệp đồng thời tìm thấy tiếng nói chung về các chuẩn mực đạo đức, cách ứng xử khi tiến hành các hoạt động kinh doanh. Hai bên đều nhất trí, thành công không ngừng của hai bên một phần từ việc giữ vững phát huy danh tiếng đạo đức trong kinh doanh và sự tín nhiệm của khách hàng mà cả hai đã đạt được.

Đại diện Yara bà Chrystel Monthean cùng Chủ tịch hội đồng quản trị Vinacam và các thành viên chụp hình lưu niệm.

 

Kết thúc buổi gặp hai bên đã đạt được một số thỏa thuận nhất định đồng thời tin tưởng quan hệ thương mại giữa hai bên sẽ ngày bền vững và tăng trưởng hơn nữa về doanh số trong năm 2013.

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.