Công ty Cổ phần Vinacam - 5 năm đồng hành “Hợp tác cùng phát triển”

Công ty Cổ phần Vinacam được thành lập ngày 19/05/2005. Trong đó Vigecam (Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp) - Đại diện cho phần vốn nhà nước là một trong những cổ đông sáng lập chiếm 36,7%. Tuy nhiên chỉ một năm sau khi thành lập, Tổng công ty Vật tư nông nghiệp đã bán hết phần vốn góp cho những cổ đông còn lại. Ngày nay ,Vinacam đã trở thành một công ty cổ phần đại chúng của hàng trăm cổ đông là Thể nhân và Pháp nhân thuộc nhiều ngành kinh tế quan trọng .

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Vinacam được kế thừa và phát triển từ bộ máy nhận sự của Chi nhánh Vigecam tại Thành phố HCM nên có nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh phân bón. Từ khi thành lập đến năm 2009, tổng sản lượng phân bón Vinacam cung cấp cho thị trường Việt nam đạt trên 2,1 triệu tấn. Trong đó riêng Kali là 431.557 tấn, Kali nhập khẩu từ Israel chiếm 241.638 tấn bằng 60% tổng lượng Kali nhập khẩu của Vinacam.

Thời gian đầu việc phát triển thị trường Kali Israel gặp rất nhiều khó khăn do người nông dân Việt nam đã có thói quen sử dụng Kali màu đỏ từ Nga. Tuy nhiên với chất lượng vuợt trội và ổn định, với chiến lược tiếp thị bài bản, giá cạnh tranh, Kali Israel đang ngày càng được nông dân cả nước tin dùng để thay thế dần các loại Kali khác. Trong định hướng chiến lược phát triển giai đoạn 2010 đến 2015, Vinacam phấn đấu đưa tỷ lệ sử dụng Kali Israel lên mức 35-50% so với nhu cầu Kali trên toàn quốc . Để làm được điều này, ngoài sự hỗ trợ mạnh mẽ của nhà sản xuất, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Bà con nông dân cũng như các ngành hàng cần sử dụng Kali trong công nghiệp .

Cho đến nay có thể nói, cùng với thương hiệu Vinacam, Kali Israel đã trở lên nổi tiếng trên thị trường phân bón Việt nam và được hàng triệu nông dân Việt nam tin dùng. Với tiêu chí chiến lược "Hợp tác cùng phát triển"; Chúng tôi cam kết hợp tác cùng gắn bó chặt chẽ quyền lợi giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng để cùng nhau đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

Với những thành tích kinh doanh ấn tượng, với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2008, Vinacam đã được xếp hạng trong Danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt nam (Vnr500) và trong top 10 Doanh nghiệp hàng đầu của ngành phân bón trong ba năm liên tiếp (2007/2008/2009).

Vì một nền nông nghiệp Việt nam phát triển, vì sự thịnh vượng chung: Vinacam nguyện đồng hành cùng Bà con nông dân Đất Việt.

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.