Công ty cổ phần Vinacam gặp và tiếp thân mật Đoàn cán bộ Quản lý thị trường Thanh Hóa

Ngày 09/07/2012 Công ty CP Vinacam đã có buổi gặp và tiếp thân mật Đoàn cán bộ Quản lý thị trường Thanh Hóa nhân dịp Đoàn vào thăm TP. HCM.

Hai bên đã có buổi thảo luận cởi mở với nội dung đồng hành cùng cơ quan quản lý thị trường chống hàng nhái, hàng giả đối với sản phẩm Kali Israel 61% của Vinacam khi đưa vào địa bàn Thanh Hóa.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam (bên phải) cùng Ông Trần Văn Tâm - Cục trưởng Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa (bên trái) bắt tay giao ước cùng hỗ trợ lẫn nhau trong việc chống hàng giả, hàng nhái để đưa sản phẩm Kali Israel hiệu 2 con rồng – Kali đẳng cấp số 1 thế giới hiện nay do Vinacam nhập khẩu vào thị trường Thanh Hoá.

Thay mặt Cục quản lý thị trường Thanh Hóa Ông Tâm cam kết Cục sẽ đồng hành cùng Vinacam trong việc quản lý và kiểm soát chất lượng hàng hóa để bảo đảm quyền lợi của người sử dụng và uy tín của doanh nghiệp tại thị trường Thanh Hóa.

Nhân dịp này đoàn đại biểu Thanh Hóa đã tặng Vinacam bức ảnh kỷ niệm Thành nhà Hồ (một biểu tượng văn hóa – lịch sử của Tỉnh Thanh Hóa mới đây đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới)

Tổng giám đốc Vũ Duy Hải giới thiệu với các đại biểu chi cục QLTT Thanh Hóa về mẫu bao bì Kali Israel hai con rồngnhất Long đã được đăng ký độc quyền về kiểu dáng công nghiệp với những yếu tố kỹ thuật chống giả đặc biệt.

Tổng giám đốc Vũ Duy Hải giới thiệu cho đồng chí Tâm cục trưởng và các đồng chí trong Đoàn về cách nhận biết các đặc điểm kỹ thuật chống giả trên bao Kali Israel 61%

giới thiệu phương pháp thử nhanh để phát hiện Kali giả

Kali giả (bên phải) vẫn đỏ đục sau 5 phút quấy lên còn Kali Israel chính hiệu đã trong trở lại, trên bề mặt xuất hiện lớp váng dầu chống ẩm màu đỏ hồng.

Vinacam và các đại biểu trong Đoàn cùng vui mừng nắm tay nhau nối vòng tay lớn chúc mừng buổi gặp mặt thành công tốt đẹp

VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.