Thư cảm ơn của Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam gửi Công ty CP Vinacam

Như tin đã đưa, ngay sau khi thảm họa động đất, sóng thần xảy ra tại Nhật Bản, Công ty CP Vinacam đã đưa ra sáng kiến vận động đóng góp ủng hộ nạn nhân động đất, sóng thần Nhật Bản. Đồng thời, có thư chia buồn gửi Ngài Yasuaki Tanizaki - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam.


Ngày 8/4/2011, Ngài Đại sứ đã có thư cảm ơn gửi Chủ tịch HĐQT Vinacam. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bức thư của Ngài Đại sứ.


(Bản dịch không chính thức)


Hà Nội, ngày 8 tháng 4 năm 2011


Kính gửi : Ông Vũ Duy Hải
               Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VINACAM
Thưa Ông,

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành về những lời chia buồn sâu sắc Ông đã gửi tới tôi ngay sau khi trận động đất và sóng thần kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 3 vừa qua.

Chắc chắn tôi sẽ chuyển các thông điệp của Ông tới chính phủ và nhân dân Nhật Bản, những người đang hứng chịu thảm họa khốc liệt và đang vật lộn với các khó khăn thử thách. Những dòng tâm huyết của Ông thực sự là nguồn động viên lớn giúp toàn thể nhân dân Nhật Bản đứng dậy vượt qua khó khăn.


Mặc dù đây là một trong những giai đoạn thử thách cam go nhất trong lịch sử hiện đại Nhật Bản, cùng với sự chia sẻ động viên và ủng hộ từ các bạn bè trong đó có Ông, Nhật Bản chúng tôi quyết tâm vực dậy từ sau thảm họa này và đưa cuộc sống của người dân trong vùng bị ảnh hưởng trở lại bình thường. Nhân đây, thay mặt chính phủ Nhật Bản, tôi xin bày tỏ cảm kích trước tấm lòng quan tâm nhân ái của Ông.


Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam
 (đã ký)
Yasuaki Tanizaki


Bấm vào đây để xem bản tiếng Anh bức thư từ Ngài Đại sứ

THÔNG TIN VINACAM


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.