VINACAM HỌP MẶT CÙNG ĐỐI TÁC ETO NHẬT BẢN

Hôm nay ngày 07/06/2013 Vinacam đã đón ông Ashizuka – phó tổng giám đốc Công ty ETO sang thăm và làm việc tại trụ sở chính của Vinacam tại 28 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, Tp. HCM.

ETO Co., Ltd là một Công ty chuyên ngành đồ gỗ được hình thành từ năm 1920 có địa điểm nằm gần sông Chikugo – Nhật Bản đến nay công ty đã có sự hiện diện ở nhiều nước ở khu vực Châu Á. Là một công ty lớn chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất cho thị trường Nhật, ngoài sản phẩm trong nước, ETO còn nhập khẩu từ nhiều quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Công ty CP VinaG7 ( Công ty CP Vinacam là thành viên sáng lập đang sở hữu 70% vốn) là đối tác chính trực tiếp sản xuất, chế biến gia công đồ gỗ gia dụng và hàng trang trí nội thất xuất khẩu qua ETO để vào thị trường Nhật Bản.

Tiếp và hội đàm với ông Ashizuka ngoài Chủ tịch HĐQT Vinacam ông Vũ Duy Hải còn có ông Hồ Thanh Tâm tân Tổng giám đốc VinaG7. Trên cương vị mới, ông Hồ Thanh Tâm cũng khẳng định luôn coi ETO là đối tác chiến lược và là mục tiêu phát triển lâu dài của VinaG7. Ngoài ra Ông cũng cam kết sẽ tiếp tục thực hiện các đơn hàng mà VinaG7 đã ký với ETO.

Ông Vũ Duy Hải Chủ tịch HĐQT Vinacam đồng thời cũng là Chủ Tịch VinaG7 tặng Ông Ashizuka những món quà ý nghĩa mang hình ảnh Việt Nam và Vinacam

Hai bên cũng đã trao đổi một số khó khăn của ngành chế biến và xuất khẩu gỗ trong đó việc đồng Yen mất giá cũng là một trong số những khó khăn chính trong việc xuất khẩu đồ gỗ sang Nhật hiện nay. Trước những khó khăn chung, Chủ tịch HĐQT Vinacam đồng thời cũng là Chủ tịch VinaG7 – Ông Vũ Duy Hải tin tưởng với kinh nghiệm của một chuyên gia có trên 20 năm trong công tác kỹ thuật chuyên ngành chế biến gỗ và từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành các nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu thuộc Công ty Savimex Việt Nam, ông Hồ Thanh Tâm sẽ thực hiện hoàn hảo các cam kết mà VinaG7 đã ký trước đây cũng như thúc đẩy việc phát triển của VinaG7 với ETO trong thời gian tới.

Kết thúc buổi họp hai bên đã đạt được những thỏa thuận quan trọng. Trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”, bằng mối quan hệ gắn bó từ nhiều năm, lãnh đạo Vinacam, VinaG7 và ETO tin tưởng rằng các định hướng, các kế hoạch phát triển kinh doanh giữa hai bên sẽ được thực hiện thành công hơn nữa trong tương lai gần.

 

VINACAM
 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.