VINACAM LỌT TOP 50 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2015

Ngày 25/07 vừa qua tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ - Hà Nội, nhãn hiệu Vinacam của Công ty cổ phần Vinacam đã được vinh danh và trao tặng giải thưởng TOP 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015.

Ông Trần Anh Tú - Tổng giám đốc Vinacam Hà Nội đại diện nhận giải thưởng từ Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam
Ông Trần Anh Tú - Tổng giám đốc Vinacam Hà Nội đại diện nhận giải thưởng từ Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam

Đây là giải thưởng uy tín do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam kết hợp Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn và xét tặng, dựa trên nguyên tắc khách quan, trung thực, thông qua bộ tiêu chí đánh giá gồm nhiều nội dung quan trọng như: Chỉ số tín nhiệm của người tiêu dùng dành cho nhãn hiệu đạt trên 90%; Nhãn hiệu có thời gian lưu hành tối thiểu 5 năm trên thị trường…

Nhận Giấy Chứng Nhận

Theo định hướng “Hợp tác cùng phát triển” với khả năng nắm bắt thị trường chính xác, phương thức kinh doanh linh hoạt và uy tín trong 10 năm qua Vinacam đã trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng trong lòng người tiêu dùng, từng bước khẳng định chất lượng các sản phẩm phân bón bán ra trên thị trường, với hệ thống Đại lý cấp 1 rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là nhà cung ứng hàng đầu về phân bón nhập khẩu. Các sản phẩm phân bón mang nhãn hiệu Vinacam có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất phân bón uy tín hàng đầu trên thế giới đã tạo được sự tín nhiệm rộng rãi của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Không chỉ trong lĩnh vực phân bón Vinacam còn tham gia vào nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác như tham gia thành lập Cong ty Cổ phần Bình Điền Mekong; Công ty Cổ phần Bình Điền Ninh Bình; Tham gia góp vốn vào Công ty Cổ phần Vina G7 chuyên chế biến gỗ xuất khẩu; Công ty Kính Vinacam, Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam, Công ty Cổ phần Vinacam Hà Nội.

Ngoài lĩnh vực sản xuất kinh doanh, thương hiệu Vinacam còn được biết đến trong nhiều công tác từ thiện và khuyến học. Quỹ khuyến học Vinacam được thành lập từ năm 2013, đến nay Quỹ đã kết hợp với Báo Tuổi trẻ, trực tiếp trao 434 suất học bổng (mỗi suất 5 triệu đồng) cho các tân sinh viên nghèo trên cả nước đã thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng được cắp sách đến giảng đường Đại học.

Việc Vinacam được vinh danh Nhãn hiệu nổi tiếng của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã ghi nhận sự phát triển không ngừng của VINACAM trong bối cảnh nền kinh tế năm qua có nhiều khó khăn, và khẳng định vị thế, sự phát triển ổn định và vững chắc của VINACAM trong hiện tại và tương lai, tạo được những ấn tượng tốt, ghi dấu niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.