VINACAM TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM PHÂN BÓN CỦA VINACAM CHO CÁC ĐẠI LÝ KHU VỰC MIỀN ĐÔNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN

Nhằm mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chính hiệu tránh vấn nạn hàng giả hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ, Vinacam đã làm bảng hiệu và trao giấy chứng nhận phân phối sản phẩm chính thức cho các đại lý khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Điều này là nhằm khẳng định thương hiệu, uy tín của Đại lý phân phối một cách chuyên nghiệp các sản phẩm phân bón của Vinacam ra thị trường.

Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp chuyên kinh doanh XNK phân bón, Vinacam được đánh giá là một trong những nhà nhập khẩu và cung ứng phân bón hàng đầu Việt Nam với lượng phân bón cung ứng ra thị trường hàng năm từ 400-600 nghìn tấn phân bón các loại. Các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được chọn lọc và nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Dead Sea Work, Namhae… Với chất lượng vượt trội đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà nước, cùng mẫu mã đẹp phân bón mang thương hiệu Vinacam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân trong nhiều năm qua. Nhằm giúp bà con nông dân có thể chọn đúng sản phẩm cũng như địa điểm cung ứng các sản phẩm của Vinacam, thời gian qua Vinacam đã tiến hành lắp bảng hiệu giới thiệu các sản phẩm phân bón của Vinacam đồng thời trao giấy chứng nhận cho các đại lý phân phối các sản phẩm của mình tại khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại lý và người tiêu dùng tại khu vực để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của bà con nông dân.

Đại diện Vinacam anh Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng kinh doanh trao giấy chứng nhận cho DN xăng dầu Tân Bình
Sản phẩm SA kim cương hiệu con hổ và Kali Israel con rồng tại kho DN xăng dầu Tân Bình

Đến với Đại lý DN xăng dầu Tân Bình ở Ấp Bắc Cổng Xanh, xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương Vinacam nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ đại lý cũng như người tiêu dùng, được biết tại đây các sản phẩm phân bón Kali Israel của Vinacam rất được ưa dùng, người tiêu dùng thường chọn sản phẩm Kali Israel hiệu 2 con rồng và 1 con rồng của Vinacam. Bà con có thể liên lạc với đại lý DN xăng dầu Tân Bình tại xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương để chọn được những sản phẩm chính hiệu của Vinacam nhập khẩu và phân phối.

Anh Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng kinh doanh Vinacam trao giấy chứng nhận đại lý cho Công ty TNHH MTV – TM – DV Hồng Nhung

Đại lý Công ty TNHH MTV – TM – DV Hồng Nhung  tại địa chỉ số 30 Khu Phước Trung, Phường Long Phước, TX. Phước Long, tỉnh Bình Phước Là một đại lý lớn và uy tín tại khu vực tỉnh Bình Phước kinh doanh các mặt hàng VTNN đại lý Hồng Nhung cũng là một trong các đại lý phân phối chính các sản phẩm của Vinacam tại khu vực tỉnh Bình Phước. Qua trao đổi với đại lý Vinacam cũng đã nhận được nhưng ý kiến đóng góp tích cực về các sản phẩm của mình, tại đây các sản phẩm của Vinacam như Kali Israel đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao nên được tiêu thụ mạnh các sản phẩm NPK Korea, DAP Korea được Vinacam nhập khẩu từ nhà máy Namhae với mẫu bao bì mới cũng đang được người tiêu dùng trong khu vực đón nhận. Qua việc cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức bà con có thể yên tâm chọn đại lý để mua các sản phẩm của Vinacam.

Với đặc điểm thổ nhưỡng ở Tây Nguyên và cây trồng chủ yếu là cà phê có nhu cầu dinh dưỡng cao nhất là Kali (K2O) và đạm thì Kali Israel, SA kim cương hiệu con hổ và NPK Korea (16-16-8) do Vinacam nhập khẩu và phân phối là lựa chọn tốt nhất đem lại năng suất cao cho cây cà phê.

Đại lý Linh Hậu tại huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông theo đại lý các sản phẩm của Vinacam được tiêu thụ mạnh ở đây là NPK Korea, đặc biệt là SA con hổ Made in P.R.C do hạt to đẹp, giá cả hợp lý rất được người tiêu dùng ưa chuộng, các sản phẩm mang thương hiệu của Vinacam cũng được đánh giá cao tại khu vực nhờ chất lượng tốt, mẫu bao bì đẹp và giá cả hợp lý.

Đại diện Vinacam anh Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng kinh doanh trao giấy chứng nhận đại lý cho DNTN TM Đông Phương
Xe chở phân bón Kali Israel hiệu 2 con rồng được người dân mua về sử dụng tại đại lý Đông Phương

Đại lý Đông Phương ở xã Cư’Mgar, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk theo ý kiến của đại lý các sản phẩm của Vinacam như Kali Israel hiệu 2 con rỗng và SA kim cương hiệu con Hổ rất được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng ở huyện Cư’Mgar, qua trao đổi với đại lý tới đây Vinacam sẽ tiến hành đưa một số sản phẩm mới phù hợp với người tiêu dùng ở khu vực này đáp ứng cho nhu cầu bón phân với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Tại đây đại diện Vinacam anh Trịnh Thanh Dũng đã trao giấy chứng nhận phân phối các sản phẩm của Vinacam cho đại lý qua đây bà con có thể yên tâm khi chọn mua các sản phẩm của Vinacam tại đại lý.

Đại lý Tân Chiến ở thị trấn Ea Nôp huyện Ea Kar tỉnh Đăk Lăk

Đại lý Tân Chiến ở thị trấn Ea Nôp huyện Ea Kar tỉnh Đăk Lăk qua trao đổi với đại lý và tìm hiểu được biết khu vực rất chuộng các sản phẩm SA kim cương con hổ made in P.R.C của Vinacam vì hạ to trắng đẹp chất lượng tốt khi bón cho cây trồng, cũng qua trao đổi với đại lý tới đây Vinacam cũng sẽ hợp tác với các nhà sản xuất phân bón trên thế giới đưa những sản phẩm phù hợp hơn với cây trồng và thổ nhưỡng ở đây đáp ứng cho nhu cầu phân bón của khu vực huyện Eakar, tỉnh Đăk Lăk.

Đại lý Phân Bón Quang Huyền ở thị trấn Ea kar, huyện Ea kar cũng một trong các đại lý lớn phân phối các sản phẩm chính hiệu của Vinacam qua trao đổi đại lý cũng cho biết sản phẩm SA kim cương của Vinacam được tiêu thụ mạnh do được người tiêu dùng ưa chuộng, cũng qua trao đổi với đại lý thì tới đây Vinacam sẽ đưa các sản phẩm mới của mình đến với người tiêu dùng tại khu vực và tin tưởng qua thương hiệu Vinacam các sản phẩm mới sẽ được đón nhận rỗng rãi.

Anh Trịnh Thanh Dũng - Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Vinacam trao giấy chứng nhận cho đại diện đại lý dịch vụ nông nghiệp Chính

Đại lý dịch vụ nông nghiệp Chính tại 214 Nguyễn Thái Bình, xã Hòa Thắng, Tp. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk Là một đại lý lớn cung ứng vật tư nông nghiệp tại khu vực tỉnh Đăk Lăk, qua trao đổi với đại lý, việc cấp giấy chứng nhận được đánh giá rất cao, thông qua việc cấp giấy chứng nhận bà con có thể yên tâm hơn khi chọn lựa các sản phẩm của Vinacam tại các đại lý được ủy quyền.

Bằng việc làm bảng hiệu và cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức bà con có thể yên tâm về chất lượng khi mua các sản phẩm của Vinacam tại các đại lý trên. Cũng qua trao đổi với các đại lý tới đây Vinacam sẽ cho ra thị trường những sản phẩm mới phù hợp với người tiêu dùng, cây trồng và thổ nhưỡng của từng khu vực mang lại năng suất cho cây trồng cho người sử dụng.

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.