Vinacam & Agricam Tiếp Đoàn Cán Bộ Cao Cấp Của Công Ty Lúa Gạo Liên Ích Thẩm Quyến Và Công Ty Lương Thực Hải Nam

Sáng nay ngày 11/9/2013 Vinacam và Agricam đã đón ông Lưu Khánh Văn (Liu Qing Wen) – Phó Tổng giám đốc Công ty lúa gạo Liên Ích (Shenzhen Lianyimiye), ông Hồng Thuận Hải (Feng Jun Hai) cùng ông Trần Hưng Cầu (Chen Xing Qiu) – Phó Tổng giám đốc Công ty lương thực Hải Nam sang thăm và làm việc tại trụ sở chính của Vinacam 28 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Vũ Duy Hải (đứng giữa) cùng các thành viên trong đoàn

Công ty lúa gạo Liên Ích Thẩm Quyến (Shenzhen Lianyimiye Limited) và Công ty lương thực Hải Nam (Hainan Grain & Oil Trading Co.) là những Công ty lớn ở Trung Quốc, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có ngành lương thực. Trong năm 2012 vừa qua, Shenzhen đã kí kết và nhập khẩu gạo của Agricam & Agricamcodo với số lượng rất lớn từ hàng chục nghìn tấn. Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu thông qua Shenzhen Lianyimiye và Hainan Grain thương hiệu gạo xuất khẩu mang tên "Agricam" đã được người tiêu dùng Trung Quốc biết đến rộng rãi và trở thành một mặt hàng rất được ưu chuộng và tin dùng. Hiện tại, Shenzhen Lianyimiye và Hainan Grain đã trở thành những Khách hàng truyền thống và thân thiết của Agricam & Agricamcodo.

Tại buổi họp đại diện Shenzhen Lianyimiye và Hainan Grain đã đánh giá cao chất lượng, khả năng đáp ứng gạo của Agricam & Agricamcodo, qua đó Shenzhen Lianyimiye và Hainan Grain mong muốn được hợp tác sâu rộng hơn nữa đối với Agricam nói riêng và Vinacam nói chung trong thời gian tới. Các bên cũng đã trao đổi nhằm thúc đẩy hơn nữa việc tăng sản lượng xuất khẩu gạo cho Shenzhen Lianyimiye và Hainan Grain trong quý 4 năm 2013 cũng như định hướng cho các năm tới đây.

Kết thúc buổi gặp trong không khí thân mật các bên cùng tin tưởng sẽ hợp tác mở rộng kinh doanh hơn nữa trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”. Sau chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Vinacam, đoàn đã đi thăm và làm việc tại trụ sở Agricam tại 700 Quốc lộ 91, Khu vực Thới Thạnh, Phường Thới Thuận, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.