Vinacam: Chúc mừng CB-CNV nữ nhân ngày 8/3

Sáng nay, 07/3/2012, tại trụ sở Công ty CP Vinacam ở 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi gặp mặt chúc mừng CB-CNV nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Về dự buổi gặp mặt có đông đủ CB-CNV Công ty. Đặc biệt, sự hiện diện của các lãnh đạo cao cấp của Công ty tại buổi gặp mặt và trao quà cùng thiệp chúc mừng tới chị em thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với CB-CNV nữ.

Chùm ảnh Lãnh đạo Công ty chúc mừng chị em tại buổi gặp mặt:

1- Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc

2- Ông Đặng Kim Luân - Bí thư chi bộ Vinacam

3- Ông Quản Đình Gang - Phó Tổng giám đốc...

4- Ông Phạm Nguyên Đức - Tổng Giám đốc Vinacam Glass

 Đại diện chị em phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn cùng toàn thể CB-CNV Công ty đối với chị em...

Do đặc thù công việc và chính sách luân chuyển cán bộ của Vinacam, các CB-CNV không chỉ ngồi ở văn phòng mà còn phải thường xuyên đi thực tế (kể cả ra cảng giám sát bốc xếp hàng hóa, thậm chí làm đêm, khi cần) là những công việc đòi hỏi phải có sức khỏe, dẻo dai,… là những tố chất mà nam giới có thể đáp ứng tốt hơn. Tuy nhiên, tại Vinacam, lực lượng lao động nữ vẫn chiếm trên 25% tổng số CB-CNV, đã và đang đóng góp trí tuệ và sức lực cho sự phát triển của Vinacam góp phần làm nên diện mạo của Vinacam hôm nay.
CHÚC MỪNG CHỊ EM 8-3 LUÔN TƯƠI TRẺ, VUI VẺ, HẠNH PHÚC!

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.