Vinacam tiếp tục đẩy mạnh công tác đối ngoại

Để triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2011, từ ngay sau tết nguyên đán, Công ty Cổ phần Vinacam đã đẩy mạnh công tác đối ngoại, gặp gỡ, hội đàm và ký nhiều thỏa thuận quan trọng với các đối tác, các nhà cung cấp lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tiếp sau chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu các nhà sản xuất phân bón Hàn Quốc và sau buổi làm việc với lãnh đạo Ngân Hàng BIDV Phú Tài, ngày 04/02/2011 Vinacam lại tiếp tục được hân hạnh đón và hội đàm với đoàn đại biểu của Ameropa AG, một Công ty thương mại quốc tế (Thụy Sĩ) đang có nhiều  hoạt động tích cực trên thị trường Phân bón, Nông sản và thức ăn gia súc tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. 

Đại diện Công ty CP Vinacam, Công ty CP Bao bì nhựa Trung Đông và Ameropa AG.

Trong ảnh (Từ trái qua): Mr. Mai Anh Tuấn –Trưởng đại diện Ameropa AG tại Việt Nam, ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vinacam, Mr.Salomon L Malamion – Giám đốc Kinh doanh phân bón Ameropa AG khu vực Châu Á, ông Trương Quang Thọ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Trung Đông và ông Hoàng Thủy Hải Bình - Trợ lý TGĐ Vinacam.

Tại buổi làm việc, ngoài các lĩnh vực cung ứng phân bón, nông sản và thức ăn gia súc, đoàn còn dành nhiều thời gian thảo luận về phương án xuất khẩu bao bì của Công ty CP Bao bì nhựa Trung Đông sang thị trường Nam Mỹ. Các bên đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, đặt nền tảng cho việc hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau về nguồn hàng, thị trường trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển” cho năm tài khóa 2011 và các năm tiếp theo.

 TIN TỨC VINACAM


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.