AGRICAM: ĐẦU TƯ MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN 2 - TĂNG VỐN LÊN 160 TỶ ĐỒNG

Ghe trung chuyển lô hàng xuất khẩu thứ 2 chuẩn bị nhận hàng để vận chuyển lên Thành Phố ngay sau ngày khai trương đầu xuân mới Nhâm Thìn.

Như tin đã đưa, sau khi được nhận Giấy Chứng nhận đủ điều kiện trực tiếp xuất khẩu Gạo số 147 ngày 30/12/2011 của Bộ Công thương. Ngay đầu tháng 1/2012, Agricam đã thu mua để chế biến được trên 5.200 tấn gạo các loại trong đó trực tiếp xuất khẩu 3.400 tấn, số còn lại là hợp đồng cung ứng cho các đơn vị xuất khẩu khác (riêng Agricam Cờ đỏ khối lượng gia công, cung ứng đạt trên 750 tấn).

Mừng sinh nhật Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Agricam Nguyễn Thị Ngọc (người thứ tư từ trái qua) trong không khí thắm đượm tình cảm gia đình

Trong không khí vui mừng của ngày giao lô hàng xuất khẩu thứ 2 và cũng là ngày chào đón sinh nhật lần thứ 51 của Phó chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Agricam Nguyễn Thị Ngọc. Tập thể CB-CNV Công ty đã gởi thông điệp chào mừng với nội dung: Quyết tâm hoàn thành kế hoạch cung ứng cho xuất khẩu cả năm với mục tiêu tối thiểu đạt 50.000 tấn gạo, tấm các loại với doanh số dự kiến đạt 20 triệu USD. Hoàn thành khối lượng sấy lúa sau thu hoạch dành cho dự trữ và gia công trong toàn hệ thống đạt tối thiểu 150.000 tấn.

Tin AGRICAM


Phân Bón Mới