CÀ PHÊ THƯ GIÃN


Thật đơn giản để ước mơ đó  thành hiện  thực nếu  bạn  biết  chọn  một  địa  điểm, một  hình thức  thư giãn  thích hợp. Có  lẻ không cần đến một ngày nghỉ cuối tuần bạn mới có thời gian xả stress. Khởi động một ngày mới với một ly cà  phê,  một  bữa trưa  văn  phòng  cùng  đồng nghiệp  sẽ  giúp  bạn  có  thêm  sinh  khí  cho những giờ làm việc tiếp theo.
Tất cả những điều đó bạn có thể tìm thấy ở cà phê Thư Giãn. đây  là địa chỉ chuyên phục vụ cà  phê,  kem,  điểm  tâm  sáng,  cơm  trưa  văn phòng,…  phù  hợp  với  cuộc  sống  hiện  đại ngày  nay,  điều  vốn  đã  trở  thành  quen  thuộc với  nhiều  người  trong  thời  đại  số.  Trong không  gian  cây  xanh,  thoáng mát,  bạn  sẽ  có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và tách biệt hẳn với đô thị ồn ào.
Cà  phê Thư Giãn  chinh  phục  bạn  với  phong cách  phục  vụ  lịch  thiệp, menu  điểm  tâm  và cơm trưa đặc sắc, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và sở thích ẩm thực của nhiều người. Với các loại  thức uống, chuyên gia pha chế của quán đặc  biệt  chú  ý  đến  nghệ  thuật  và  hương  vị. Hương  vị  cà  phê Ban Mê  sẽ  đận  đà  hơn  khi được  pha  chế  bởi  Thư  Giãn,  những  ly  kem cho sự mát  lạnh và ngọt ngào mang hương vị khó quên,…


Với những người có nhu cầu vừa thư giãn vừa đam mê công việc,  thư giãn có nhiều dịch vụ kèm theo, như  internet miễn phí,  in bản vẽ kỹ thuật A4, A3,  dịch  vụ  fax. Thư Giãn  còn  tổ chức định kỳ chương  trình hoạt động của hội xe cổ vào mỗi cuối tuần.


HÃY ĐẾN VỚI RELAX ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!


Cà phê Thư Giãn – 202 Đường 48, P.3, Q.4, Tp.HCM – tel: (08) 62 617 418

 


Phân Bón Mới